Tiki XU là gì? Cách lấy và sử dụng TikiXU?

Nếu là một khách hàng thường mua sắm tại Tiki thì chắc chắn bạn không còn xa lạ với Tiki Xu, nhưng nếu là khách hàng mới thì bạn sẽ thắc mắc và muốn tìm hiểu xem Tiki Xu này là gì? có thể sử dụng chúng không? và quan trọng là làm sao để có được Tiki XU? Ngay sau đây cùng blog PolyXGO tìm hiểu cặn kẽ về loại Xu này nhé!

Tiki XU là gì?

Tiki Xu là một loại mã giảm giá Tiki thể hiện dưới dạng điểm tích luỹ Tiki cung cấp cho khách hàng (là người mua Tiki) khi đặt mua các sản phẩm, dịch vụ tại Tiki có hỗ trợ hoàn Xu.

Ví dụ khi bạn đặt mua các sản phẩm có hỗ trợ hoàn 20.000 Xu tại Tiki (thường thấy nhiều ở những ngày hội mua sắm trên Tiki) thì sau khi thanh toán thành công đơn hàng, tài khoản Tiki của bạn sẽ được cộng thêm 20.000 Xu. Với giá trị này sẽ tương đương với phiếu giảm giá Tiki 20.000vnđ.

Số Tiki Xu này bạn có thể sử dụng để thanh toán đơn đặt hàng lần sau trên Tiki, giá trị đơn hàng sẽ được giảm tương ứng với số Tiki Xu bạn dùng.

Giá trị quy đổi Tiki XU: 1 Tiki XU = 1đ (1vnđ)

Số Tiki Xu của bạn chỉ có thể sử dụng qua tài khoản của bạn tại Tiki, bạn không thể gộp Tiki Xu từ nhiều tài khoản khác nhau hoặc tặng hay trao đổi với các tài khoản khác trên Tiki. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tặng bạn bè, người thân thì bạn có thể đặt hàng hộ và sử dụng số Xu của mình khi thanh toán.

Lấy Tiki XU ở đâu? làm sao để có được Tiki XU?

Nạp Tiki XU trực tiếp vào tài khoản

Để nạp Tiki XU bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản trên Tiki tại đây. Sau đó chọn số Xu cần nạp và tiến hành thanh toán.

Nạp Tiki XU trực tiếp vào tài khoản.
Nạp Tiki XU trực tiếp vào tài khoản.

Đổi Tiki Xu từ Phiếu Quà Tặng Tiki

Đây là hình thức chủ động nhất để bạn tích luỹ Tiki XU nhanh nhất lên tới 10.000.000đ. Hiện tại Tiki bán rất nhiều Phiếu Quà Tặng Tiki với nhiều mệnh giá khác nhau từ 30.000đ tới 10.000.000đ cho bạn lựa chọn. Khi bạn tự mua hoặc được bạn bè, người thân hay công ty tặng phiếu này thì bạn có thể sử dụng để quy đổi thành Tiki XU trước khi sử dụng.

Săn Tiki XU từ chương trình khuyến mãi

Tiki XU thường có thể lấy ở những ngày hội mua sắm lớn hàng năm khi bạn đặt hàng trên Tiki những sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ hoàn Xu. Số lượng xu này sẽ được tích luỹ trong phần Tài khoản/ Quản lý Tiki Xu của tôi.

Ngày siêu sale mua sắm tại Tiki Việt Nam: Sinh Nhật Tiki 2024 là ngày nào? Lịch sale Sinh nhật Tiki 14 tuổi?

Bồi hoàn đơn hàng bằng TikiXU

Trong một số trường hợp đổi trả tại Tiki bạn có thể được bộ phận chăm sóc khách hàng bồi hoàn Tiki XU thay vì hoàn tiền (tuỳ theo hình thức chính sách áp dụng). Do giá trị 1 Tiki XU tương ứng với 1đ nên giá trị đơn hàng được bồi hoàn của bạn cũng sẽ tương ứng với số TikiXU được hoàn và bạn có thể sử dụng số xu này để mua sắm tại Tiki.

Cách sử dụng Tiki Xu khi thanh toán đơn hàng trên Tiki?

Để sử dụng Tiki XU khi thanh toán đơn đặt hàng trên Tiki rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chọn vào phần sử dụng Tiki Xu ở bước trước khi Thanh toán & Đặt mua của đơn hàng. Ngay sau đó tổng giá trị đơn hàng của bạn sẽ được trừ trực tiếp số tiền tương ứng với số xu bạn dùng. Trường hợp bạn không sử dụng được xu hoặc số xu bị trừ nhưng số tiền hàng không thấy đổi thì bạn cần liên hệ với hotline Tiki, tổng đài hỗ trợ Tiki ngay để khiếu nại, xử lý vấn đề nhé!

Lưu ý quan trọng: Tiki Xu hiện không hỗ trợ thanh toán đơn hàng nạp điện thoại, mua thẻ điện thoại, thẻ game, thẻ cào, nạp dung lượng data (3G/4G/5G,…) và phiếu quà tặng Tiki.

Tiki XU là gì? lấy TikiXU ở đâu?
Tiki XU là gì? lấy TikiXU ở đâu?

Thảo luận của bạn