Phiếu mua hàng Sendo là gì? Cách mua và sử dụng mã phiếu Sendo đặt hàng?

Phiếu mua hàng Sendo là gì?

Phiếu mua hàng Sendo là dạng voucher, e-voucher khi sử dụng bạn sẽ được giảm giá trực tiếp ứng với mệnh giá phiếu khi thanh toán đơn đặt hàng trên Sendo. Phiếu mua hàng Sendo cũng có thể gọi là mã giảm giá Sendo nhưng khác biệt là loại mã Sendo này sẽ áp dụng được cho tất cả danh mục ngành hàng tại Sendo (ngoại trừ ngành hàng Tiện ích và Shop Tự Vận Chuyển của các ngành hàng không phải Du lịch – Dịch vụ).

Tham khảo thêm thông tin về: Voucher là gì? E-voucher là gì?

Mã phiếu mua hàng Sendo có tất cả bao nhiêu mệnh giá?

Đặt mua phiếu mua hàng Sendo ở đâu? Cách mua phiếu mua hàng Sendo? Hiện tại bạn có thể đặt mua phiếu trên Sendo một cách dễ dàng như mua các sản phẩm khác. Các loại Phiếu mua hàng Sendo hiện có mức cao nhất là 500.000đthấp nhất là 30.000đ. Mã phiếu này không phải là dạng mã giảm giá Sendo khi áp dụng đơn hàng của bạn sẽ trừ trực tiếp số tiền ứng với mệnh giá của phiếu.

Phiếu mua hàng Sendo hiện tại có các mệnh giá sau, tuỳ vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn đặt mua phiếu cho phù hợp nhé!

Evocher Phiếu Mua Hàng Tại RaBiLy
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 13/11/2021
Evocher Phiếu Mua Hàng giảm Tại RaBiLy
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(5/5)
cập nhật: 25/11/2021
PHIẾU MUA HÀNG XE MÁY ĐIỆN YADEA
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 19/02/2022
5000000
PHIẾU MUA XE MÁY
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 05/02/2022
30000000

Thắc mắc thường gặp về phiếu mua hàng Sendo

Bạn có thể tặng mã phiếu mua hàng cho người khác không?

Không, không như các loại phiếu mua hàng bách hoá xanh, phiếu quà tặng Tiki có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, nhân viên,… thì phiếu mua hàng có một điểm bất lợi lớn là không chuyển nhượng hay trao tặng được.

Blog cũng không hiểu tại sao lại vậy? vì bản chất nếu chỉ dùng cho tài khoản người mua phiếu thì thôi họ để tiền mặt dùng sẽ tiện hơn khi mà có thể mua bất cứ lúc nào? lại không bị giới hạn giá trị đơn hàng ít nhất phải bằng mệnh giá của mã phiếu. Có thể chỉ có 1 cách hiểu là phiếu mua hàng sendo có thể đặt mua vào những đợt có mã giảm giá chấp nhận đơn hàng là phiếu mua hàng sendo, nếu vậy thì có vẻ hợp lý với sự tồn tại của loại phiếu này. Hy vọng Sendo sẽ sớm cho phép tính năng đặt phiếu mua hàng Sendo làm quà tặng như các bên khác.

Phiếu mua hàng sendo có hạn sử dụng không?

Có, mỗi phiếu mua hàng sau khi thanh toán thành công có hạn sử dụng là ngày cuối cùng của tháng đó. Ví dụ mình mua phiếu gần cuối tháng thì tới cuối tháng mã phiếu sẽ hết hiệu lực.

Bạn quên sử dụng phiếu và phiếu mua hàng hết hạn sử dụng?

Cũng tương tự mã giảm giá Sendo khi một mã phiếu hết hạn, hết hiệu lực sử dụng thì bạn không thể dùng được nữa. Trong chính sách quy định về phiếu mua hàng sendo không hỗ trợ giải quyết các vấn đề khi phiếu của bạn quá hạn. Do đó, hãy sử dụng mã phiếu ngay trong tháng bạn đặt mua phiếu nhé!

Phiếu mua hàng có phải là mã giảm giá Sendo không?

Chính xác, đây là một loại mã giảm giá Sendo vì sau khi đặt phiếu thành công thì 1 voucher code sẽ được cập nhật vào tài khoản ví Voucher Sendo của bạn.

Bạn đã đặt phiếu và thanh toán thành công nhưng không nhận được mã voucher?

Thông thường bạn sẽ được nhận mã voucher sau 24h đặt hàng thành công các đơn hàng mua phiếu mua hàng. Đối với thời điểm thanh toán rơi vào thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ, Tết thì có thể mã phiếu sẽ được gửi trễ hơn.

Đây cũng là một điểm mình không thích vì thực tế mã phiếu là một dạng dịch vụ tiện ích mà hệ thống công nghệ có thể phản hồi giao dịch ngay khi thanh toán thành công. Điển hình là phiếu mua hàng bách hoá xanh, phiều quà tặng Tiki,… đều có thể mua và sử dụng bất cứ thời điểm nào. Hy vọng, Sendo sẽ sớm cải thiện trải nghiệm này.

Bạn không thể sử dụng mã phiếu mua hàng khi thanh toán?

Trong một số trường hợp có thể việc sử dụng mã giảm giá Sendo từ phiếu mua hàng vì một lý do hay lỗi nào đó không thành công. Để xác định nguyên nhận tốt nhất bạn cần liên hệ ngay với tổng đài Sendo 19006000 để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất nha.

Phiếu mua hàng Sendo là gì?
Phiếu mua hàng Sendo là gì?

Thảo luận của bạn