• Address: 7563 St. Vicent Place, Glasgow
  • Phone: +777 2345 7885:  +777 2345 7886
  • Hours: 7 Days a week from 10-00 am to 6-00 pm

Tổng hợp danh sách ưu đãi khuyến mãi tại Klook, tổng hợp mã giảm giá Klook. Sử dụng mã giảm giá Klook ở bước thanh toán ứng với dịch vụ để nhận ưu đãi. Klook hỗ trợ bạn sử dụng các dịch vụ: vé tham quan giải trí, ẩm thực nhà hàng, SIM, vé tàu, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch...

Mã giảm giá Klook mới nhất tháng 2 năm 2020

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ khuyến mãi chắc chắn mình sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề sai sót liên quan tới thông tin. Do đó, nếu mọi người gặp vấn đề như mã hết hạn, hết lượt, thông tin chương trình có sự nhầm lẫn hoặc không thể sử dụng được mã tại đơn vị mua sắm thì mình thực sự xin lỗi và mong mọi người thông cảm nhé! Cảm ơn mọi người ủng hộ và ghé thăm!

Chi tiết
Ngày hết hạn: 30/06/2020 (123 ngày)
Áp dụng cho: Ngân Hàng
Điều kiện áp dụng: Nhận 1 thẻ quà tặng 150.000đ và 1 thẻ quà tặng 250.000đ cho đơn hàng từ 1.000.000đ khi thanh toán trên KLOOK.
Chi tiết
Ngày hết hạn: 31/03/2020 (32 ngày)
Áp dụng cho: Du Lịch - Giải Trí
Điều kiện áp dụng: (trừ Japan Rail, Tokyo Disneyland, Universal Studios Japan và các hoạt động liên quan khác.) Mã ưu đãi chỉ được áp dụng một lần mỗi tháng và Giảm tối đa 1.000 USD
Chi tiết
Ngày hết hạn: 31/12/2020 (307 ngày)
Áp dụng cho: Du Lịch - Giải Trí
Điều kiện áp dụng: Áp dụng dịch vụ tại Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhập mã và thanh toán bằng thẻ Standard Chartered để nhận được ưu đãi 8% tối đa 500K.
Chi tiết
Ngày hết hạn: 31/12/2020 (307 ngày)
Áp dụng cho: Du Lịch - Giải Trí
Điều kiện áp dụng: Áp dụng dịch vụ tại Singapore, Thái Lan, Đài Loan, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhập mã và thanh toán bằng thẻ Standard Chartered để nhận được ưu đãi 10% tối đa 1 triệu.
Chi tiết
Ngày hết hạn: 31/03/2020 (32 ngày)
Áp dụng cho: Du Lịch - Giải Trí
Điều kiện áp dụng: Chỉ áp dụng cho người dùng Klook lần đầu. Áp dụng ưu đãi cho các booking được thực hiện thông qua website và ứng dụng Klook. Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho chủ thẻ Citibank tại Úc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Ba Lan, Nga, Singapore, Thái Lan, UAE, Bahrain, Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Hồng Kông và Đài Loan. Thanh toán phải được thực hiện bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ Citibank để nhận ưu đãi. Mã ưu đãi này không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi, voucher và/hoặc giảm giá khác, trừ khi có quy định khác. Mã ưu đãi phải được áp dụng tại trang thanh toán để có thể được giảm giá. Klook có quyền đình chỉ, hủy bỏ hoặc sửa đổi chương trình khuyến mãi & các điều khoản và điều kiện bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. • Klook hỗ trợ thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau (tỷ giá có thể được chuyển đổi thành các loại tiền tệ khác nhau để thuận tiện cho bạn.) Tỷ giá được chỉ định bằng một loại tiền tệ nhất định theo tỷ lệ được xác định bởi Klook, ước tính bằng tỷ giá giao ngay. Loại tiền tệ thanh toán sẽ được chỉ định rõ ràng tại thời điểm thanh toán. Một số thẻ tín dụng có thể tính phí bổ sung để xử lý một số loại tiền tệ. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​với công ty phát hành thẻ tín dụng của bạn nếu có phát sinh phụ phí trên giao dịch của bạn. Klook có quyền yêu cầu thanh toán phụ phí/phí áp dụng cho bất kỳ Dịch vụ nào do Klook cung cấp. Bạn sẽ thanh toán tất cả các khoản phụ phí/phí áp dụng, như được mô tả trên trang web này, liên quan đến các dịch vụ do bạn chọn. Klook có quyền thay đổi biểu giá của mình cho các phụ phí/phí áp dụng bất cứ lúc nào, và sẽ thông báo trước đến bạn qua email hoặc đăng tại trên trang web này. Việc bạn sử dụng (hoặc tiếp tục sử dụng) các Dịch vụ do Klook cung cấp sau thông báo đó đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận mọi khoản phụ phí/phí áp dụng mới hoặc vừa sửa đổi.
Chi tiết
Ngày hết hạn: 31/08/2020 (185 ngày)
Áp dụng cho: Du Lịch - Giải Trí
Điều kiện áp dụng: Mã ưu đãi KLKMCRAIL có giá trị giảm 3% tối đa US$15 đối với các sản phẩm vé tàu và được quyền mua tối đa 3 vé mỗi tháng trong thời gian khuyến mãi, không áp dụng cho JR Pass. Ưu đãi chỉ hiệu lực đối với các đơn hàng được thực hiện qua website hoặc ứng dụng di động KLOOK sử dụng mã ưu đãi của Mastercard khi thanh toán.
Chi tiết
Ngày hết hạn: 31/08/2020 (185 ngày)
Áp dụng cho: Du Lịch - Giải Trí
Điều kiện áp dụng: Mã ưu đãi KLKMCT5 có giá trị giảm 5% đối với các sản phẩm thuộc Tour và Tham quan ngắm cảnh trên Klook và được quyền mua tối đa 6 vé mỗi tháng trong thời gian khuyến mãi. Chỉ áp dụng khi khách hàng sử dụng thẻ MasterCard để thanh toán
Chi tiết
Ngày hết hạn: 31/08/2020 (185 ngày)
Áp dụng cho: Du Lịch - Giải Trí
Điều kiện áp dụng: Ưu đãi chỉ hiệu lực đối với các đơn hàng được thực hiện qua website hoặc ứng dụng di động KLOOK sử dụng mã ưu đãi của Mastercard khi thanh toán. Thanh toán bắt buộc phải sử dụng Thẻ tín dụng quốc tế / ghi nợ quốc tế do Mastercard phát hành tại Việt Nam. Mã ưu đãi KLKMCT5 có giá trị giảm 5% đối với các sản phẩm thuộc Tour và Tham quan ngắm cảnh trên Klook và được quyền mua tối đa 6 vé mỗi tháng trong thời gian khuyến mãi. Mã ưu đãi MCKLKNEW giảm US$5 cho khách hàng mới đăng ký sử dụng Klook, chỉ sử dụng 1 lần và không áp dụng cho JR Pass, Universal Studios Nhật Bản và những dịch vụ có liên quan. Mã ưu đãi KLKMCRAIL có giá trị giảm 3% tối đa US$15 đối với các sản phẩm vé tàu và được quyền mua tối đa 3 vé mỗi tháng trong thời gian khuyến mãi, không áp dụng cho JR Pass. Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho người dùng Việt Nam Ưu đãi không được đổi thành tiền mặt hoặc sử dụng kết hợp với các chương trình khuyến mãi trừ khi có quy định khác.
Chi tiết
Ngày hết hạn: 30/06/2020 (123 ngày)
Áp dụng cho: Du Lịch - Giải Trí
Điều kiện áp dụng: Bất kỳ sản phẩm nào thuộc Vé tham quan và Show cùng Tour và Tham quan ngắm cảnh cùng SIM du lịch khi thanh toán qua App
Chi tiết
Giảm tối đa: 300000
Áp dụng cho: Du Lịch, Dịch Vụ
Điều kiện áp dụng: Mã giảm giá klook áp dụng cho các khách hàng mới. Nhập mã giảm 10% tối đa 300k khi thanh toán dịch vụ tại klook.
Chi tiết
Giảm tối đa: 50000
Ngày hết hạn: 30/06/2020 (123 ngày)
Áp dụng cho: Tour du lịch, SIM du lịch
Điều kiện áp dụng: Áp dụng khi mua vé tham quan, show cùng tour tham quan ngắm cảnh cùng SIM du lịch khi thanh toán qua app tại klook
XEM THÊM

Mã giảm giá Klook là gì?

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Klook
https://www.klook.com

Klook Việt Nam – Khám phá và đặt trước các hoạt động du lịch đặc sắc với giá độc quyền, đem đến cho bạn giải pháp thật đơn giản để khám phá các điểm tham quan và hoạt động du lịch.

  • Klook đem đến cho bạn giải pháp thật đơn giản để khám phá các điểm tham quan và hoạt động du lịch.
  • Khám phá và đặt dịch vụ tại điểm đến với giá tốt nhất.
  • Tiết kiệm từ 10%-50% so với mua vé trực tiếp.
  • Không lo hết chỗ, không xếp hàng mua vé, đưa đón tận nơi.

Tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời chưa bao giờ đơn giản đến như vậy. Du lịch là tận hưởng! Rất nhiều hoạt động du lịch đang chờ bạn khám phá, mục tiêu của Klook luôn là kết nối du khách với những trải nghiệm du lịch thú vị.