Chuyên mục tổng hợp danh sách mã giảm giá Unica, khuyến mãi, ưu đãi tất cả khoá học trực tuyến tại Unica Việt Nam: Công Nghệ Thông Tin, Giáo Dục - Đào Tạo, Hôn Nhân Gia Đình, Khoá Học, Kinh Doanh Khởi Nghiệp, Mã HOT, Marketing, Ngoại Ngữ, Nhiếp Ảnh Dựng Phim, Nuôi Dạy Con, Phát Triển Cá Nhân, Phong Cách Sống, Sales Bán Hàng, Sức Khỏe Giới Tính, Thiết Kế, Tin Học Văn Phòng...

Mã giảm giá Unica tháng 2

Lưu ý: tất cả mã giảm giá unica, khuyến mãi unica bên dưới PolyXGO tổng hợp trực tiếp từ Unica và sử dụng được khi áp dụng đặt mua khóa học trên Unica.vn. Danh sách mgg unica tháng 3, cũng được cập nhật cùng mggunica tháng 2 ngay trong chuyên trang này!

Unica
Giảm 40%
Mã khuyến mãi Unica các khóa học Marketing online
 Đã xác nhận
 Sử dụng được 
Chi tiết
Giảm tối đa: 40%
Áp dụng cho: Marketing online, bán hàng
Điều kiện áp dụng:

Mã giảm giá Unica giảm 40% tất cả các khóa học marketing online, bán hàng trên Unica.

Chi tiết
Giảm tối đa: 40%
Áp dụng cho: Giáo Dục & Đào Tạo, Khoá Học
XEM THÊM

Khóa học online là gì?

Nếu bạn biết về hình thức học online rồi thì khái niệm khóa học online sẽ có phần tương đồng. Điểm khác biệt ở đây chính là các khóa học trực tuyến sẽ được xây dựng theo giáo trình đầy đủ thành các video dạng series (khóa học) và đa số là không phải học trực tiếp. Còn học online thì có thể bạn cần phải học trực tiếp, bạn không online vào giờ học nào thì có thể sẽ mất bài học đó (nếu giáo viên không hỗ trợ quay lại buổi học).

Một số khóa học phổ biến: khóa học tiếng Anh online, các khóa luyện thi chứng chỉ TOEIC, marketing, các loại kỹ năng mềm: giao tiếp, thuyết trình,... Có rất nhiều khóa học trên Unica, bạn có thể tra cứu thêm nhé!

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Unica

Nội dung các khóa học trực tuyến sẽ được xây dựng giáo án kỹ hơn, được đầu tư sao cho chất lượng thông tin và quỹ thông tin truyền tải tốt nhất có thể. Nếu giảng viên, giáo viên của khóa học đó có profile tốt, chuyên môn sâu thì chắc chắn sẽ tiếp cận được rất nhiều học viên. Dĩ nhiên đây cũng là yếu tố bạn nên ưu tiên khi chọn khóa học nhé!

Ưu điểm của việc học trực tuyến

 • Nhiều khóa học về kiến thức, kỹ năng ở các lĩnh vực khác nhau cho bạn lựa chọn.
 • Không bị gò bó giới hạn về mặt thời gian khi học. Bạn chủ động quỹ thời gian và phân bố thời gian cũng như lịch học của bạn.
 • Bạn có thể học bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và chỉ cần điều kiện có thiết bị thông mình kết nối được internet. Thậm chí nếu đã tải video về rồi thì bạn cũng không cần phải có internet.
 • Có thời gian để kiểm nghiệm, áp dụng và phân tích vấn đề.
 • Tiết kiệm chi phí hơn học trực tiếp.
 • Thời gian hoàn tất việc học một kỹ năng sẽ rất nhanh so với hình thức trước đây, tiết kiệm tối đa thời gian của bạn. Do các giáo trình đào tạo này thường đi thẳng vào vấn đề.
 • Có thể tham khảo lại video khóa học khi cần.
 • Được học thử, bạn có thể học thử một phần khóa học trước khi đặt mua.

Khuyết điểm khi học online

 • Sẽ khá khó nếu bạn là người tự do với bản thân, kỷ luật bản thân chưa cao. Bạn sẽ ngưng học ngay nếu bạn muốn, để vượt qua điều này bạn thật sự cần phải rèn luyện tính kỷ luật, thói quen cũng như sự thích nghi dần dần.
 • Khi gặp thuật ngữ chưa biết thì bạn sẽ gặp khó khăn tiếp cận nội dung và chắc chắn bạn cần phải tra cứu để hiểu trức khi tiếp tục. Đối với các khóa học đầu tư chứng khoán, lập trình thì bạn sẽ gặp các vấn đề này. Tuy nhiên, các khóa học online này vẫn có sự hỗ trợ từ giảng viên, bạn có thể liên hệ với họ nhờ hỗ trợ qua hotline, chát trực tuyến, fanpage cá nhân, group,...
 • Học một mình khá buồn, môi trường học sẽ khác hoàn toàn so với các hình thức học trước đây.

Tham khảo thêm về ưu điểm & nhược điểm khi học trực tuyến trên Unica:  https://polyxgo.com/uu-va-nhuoc-diem-khi-hoc-truc-tuyen-tai-unica/

Unica có lừa đảo không?

Nhu cầu học trực tuyến hiện tại đã rất phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam cũng đang rất phát triển. Hầu hết việc đăng ký tham gia học và khóa học online đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Đặc biệt nếu bạn là người có quỹ thời gian hạn chế và không cố định hàng ngày thì việc tham gia học các khóa học tuyến để có thêm kỹ năng, kiến thức đang cần là phương thức rất hiệu quả, tối ưu.

Về vấn đề Unica có lừa đảo không, có trốn thuế không như một số thông tin trước đây thì mọi người nên tham khảo chia sẻ tại: Unica lừa đảo không? Unica có lừa đảo?

 

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Unica

Unica là một trong các mô hình cung cấp nền tảng bán và mua các khoá học trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hàng trăm khoá học online từ các diễn giả, chuyên gia, giảng viên, giáo viên… ở hầu hết các lĩnh vực.

Unica hiện tại hoạt động dựa trên 4 đối tác chính:

Học viên: là người có nhu cầu học và cải thiện thêm các kỹ năng, chuyên môn chính trong các lĩnh vực họ đang quan tâm.

Giảng viên: là người có nhu cầu chia sẻ và bán kiến thức, chuyên môn và thời gian của mình ở các lĩnh vực mà họ đã đang làm việc cũng như gặt hái nhiều kinh nghiệm tới học viên.

Nền tảng tiếp thị: là các đơn vị nền tảng phân phối khoá học của Unica tới người dùng qua cộng đồng người làm tiếp thị liên kết tại nền tảng đó.

Người làm tiếp thị: là các cá nhân chia sẻ, trải nghiệm và đánh giá khoá học sau đó phân phối khoá học tới người dùng có nhu cầu trực tiếp qua hệ thống affiliate (tiếp thị liên kết của Unica). Ví dụ PolyXGO là 1 blog làm tiếp thị trực tiếp cho Unica.

Lĩnh vực các khoá học trên Unica

Hiện tại ở Unica có rất nhiều kháo học để bạn lựa chọn học. Tuỳ vào lĩnh vực hoặc kỹ năng bạn cần cải thiện bạn có thể dễ dàng tìm thấy khoá học phù hợp cho mình ở rất nhiều lĩnh vực như: Công Nghệ Thông Tin, Giáo Dục - Đào Tạo, Hôn Nhân Gia Đình, Khoá Học, Kinh Doanh Khởi Nghiệp, Mã HOT, Marketing, Ngoại Ngữ, Nhiếp Ảnh Dựng Phim, Nuôi Dạy Con, Phát Triển Cá Nhân, Phong Cách Sống, Sales Bán Hàng, Sức Khỏe Giới Tính, Thiết Kế, Tin Học Văn Phòng