Trang chủ » Unica

Chuyên mục tổng hợp danh sách mã giảm giá Unica, khuyến mãi ưu đãi tất cả khoá học trực tuyến tại Unica Việt Nam: Công Nghệ Thông Tin, Giáo Dục - Đào Tạo, Hôn Nhân Gia Đình, Khoá Học, Kinh Doanh Khởi Nghiệp, Mã HOT, Marketing, Ngoại Ngữ, Nhiếp Ảnh Dựng Phim, Nuôi Dạy Con, Phát Triển Cá Nhân, Phong Cách Sống, Sales Bán Hàng, Sức Khỏe Giới Tính, Thiết Kế, Tin Học Văn Phòng...

Mã giảm giá Unica tháng 10 năm 2021

Lưu ý: tất cả mã giảm giá unica, khuyến mãi unica bên dưới PolyXGO cam kết là ưu đãi mới nhất tại Unica và bảo đảm sử dụng được khi đăng ký các khoá học trực tuyến tại Unica. Các mgg unica tháng 11, cũng được cập nhật cùng mggunica tháng 10.

Chi tiết
Giảm tối đa: 40%
Áp dụng cho: Giáo Dục & Đào Tạo, Khoá Học
XEM THÊM

Unica có lừa đảo không?

 

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Unica

Unica là một trong các mô hình cung cấp nền tảng bán và mua các khoá học trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hàng trăm khoá học online từ các diễn giả, chuyên gia, giảng viên, giáo viên… ở hầu hết các lĩnh vực.

Unica hiện tại hoạt động dựa trên 4 đối tác chính:

Học viên: là người có nhu cầu học và cải thiện thêm các kỹ năng, chuyên môn chính trong các lĩnh vực họ đang quan tâm.

Giảng viên: là người có nhu cầu chia sẻ và bán kiến thức, chuyên môn và thời gian của mình ở các lĩnh vực mà họ đã đang làm việc cũng như gặt hái nhiều kinh nghiệm tới học viên.

Nền tảng tiếp thị: là các đơn vị nền tảng phân phối khoá học của Unica tới người dùng qua cộng đồng người làm tiếp thị liên kết tại nền tảng đó.

Người làm tiếp thị: là các cá nhân chia sẻ, trải nghiệm và đánh giá khoá học sau đó phân phối khoá học tới người dùng có nhu cầu trực tiếp qua hệ thống affiliate (tiếp thị liên kết của Unica). Ví dụ PolyXGO là 1 blog làm tiếp thị trực tiếp cho Unica.

Lĩnh vực các khoá học trên Unica

Hiện tại ở Unica có rất nhiều kháo học để bạn lựa chọn học. Tuỳ vào lĩnh vực hoặc kỹ năng bạn cần cải thiện bạn có thể dễ dàng tìm thấy khoá học phù hợp cho mình ở rất nhiều lĩnh vực như: Công Nghệ Thông Tin, Giáo Dục - Đào Tạo, Hôn Nhân Gia Đình, Khoá Học, Kinh Doanh Khởi Nghiệp, Mã HOT, Marketing, Ngoại Ngữ, Nhiếp Ảnh Dựng Phim, Nuôi Dạy Con, Phát Triển Cá Nhân, Phong Cách Sống, Sales Bán Hàng, Sức Khỏe Giới Tính, Thiết Kế, Tin Học Văn Phòng