Hiện tại, việc tìm hiểu và đăng ký mua các khoá học trực tuyến tại Việt Nam là nhu cầu hoàn toàn bình thường với mọi người. Nếu bạn cần bồi dưỡng thêm kỹ năng mềm, chuyên môn nghề nghiệp… nhưng quỹ thời gian làm việc hàng ngày khiến bạn không có nhiều thời gian để tham gia các lớp học, khoá học trực tiếp thì học online là lựa chọn tối ưu nhất.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó thì có rất nhiều hệ thống website cung cấp nền tảng triển khai việc kết nối giữa học viên và giảng viên. Unica là 1 trong những đơn vị như vậy. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều người quan tâm bên cạnh nhu cầu học lại là liệu các khoá học mình mua tại Unica có chất lượng không? Unica có lừa học viên không? là điều hoàn toàn bình thường. Trong chia sẻ này mình sẽ phân tích và tổng hợp chia sẻ tới bạn một vài thông tin để giải đáp các thắc mắc trên.

Với kinh nghiệm sử dụng các dịch vụ trực tuyến, mua các khoá học trực tuyến trong quá trình làm tiếp thị liên kết thì mình chia sẻ 1 số thông tin như sau:

Unica.vn là một trong các hệ thống đào tạo online lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các khóa học trực tuyến nhiều lĩnh vực từ đội ngũ giảng viên có kỹ năng chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm.

Tiêu chí tuyển chọn giảng viên của Unica đòi hỏi giảng viên phải: có kiến thức chuyên môn nhất định, khả năng diễn giải truyền đạt dễ hiểu, dễ nghe.

Các lĩnh vực đào tạo trực tuyến trên Unica gần như đều thông qua video. Hàng trăm khoá học ở hầu hết các lĩnh vực: Công Nghệ Thông Tin, Giáo Dục - Đào Tạo, Hôn Nhân Gia Đình, Khoá Học, Kinh Doanh Khởi Nghiệp, Marketing, Ngoại Ngữ, Nhiếp Ảnh Dựng Phim, Nuôi Dạy Con, Phát Triển Cá Nhân, Phong Cách Sống, Sales Bán Hàng, Sức Khỏe Giới Tính, Thiết Kế, Tin Học Văn Phòng… được tổ chức các lớp từ cơ bản đến nâng cao.

Khi đặt mua xong nếu bạn đổi ý thì hoàn toàn có thể huỷ đơn đặt hàng và nhận lại chi phí.

Giá cả các khoá học hiện có nhìn chung hợp lý, thậm chí rất rẻ ở nhiều đợt khuyến mãi so với chi phí đăng ký học tại các lớp học offline rẻ hơn rất nhiều.

Với giá trị khoá học nhìn chung không quá cao và thông tin hoạt động, thông tin giảng viên minh bạch trong môi trường internet thì Unica không thể lừa đảo hay đúng hơn là hoàn toàn không thể nào đánh đổi vị trí thương hiệu, uy tín để lừa đảo học viên hoặc đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *