Mã giảm giá ưu đãi khoá học Unica tháng 6

Trang tổng hợp danh sách mã giảm giá Unica, khuyến mãi ưu đãi các khoá học trực tuyến tại Unica tháng 6 năm 2024

Danh sách khuyến mãi sẽ được cập nhật, chọn lọc mỗi ngày trực tiếp từ Unica một trong các nền tảng đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam về PolyXGO. Nếu từng là học viên bạn sẽ thấy hầu hết các khoá học trực tuyến tại Unica liên tục có các chương trình ưu đãi cho học viên mới và cũ. Ngoài các ưu đãi giảm giá trực tiếp thì bạn cũng đừng quên và bỏ lỡ việc sử dụng mã giảm giá Unica GIẢM 40% độc quyền từ PolyXGO cung cấp bên dưới khi mua các khoá học.

Tổng hợp danh sách mã giảm giá khoá học mới nhất tại Unica tháng 6 năm 2024

Unica
Giảm 40%
Mã khuyến mãi Unica các khóa học Marketing online
 Đã xác nhận
 Sử dụng được 
Chi tiết
Giảm tối đa: 40%
Áp dụng cho: Marketing online, bán hàng
Điều kiện áp dụng:

Mã giảm giá Unica giảm 40% tất cả các khóa học marketing online, bán hàng trên Unica.

Chi tiết
Giảm tối đa: 40%
Áp dụng cho: Giáo Dục & Đào Tạo, Khoá Học
XEM THÊM

Mã giảm giá Unica là gì?

Cũng giống như các loại mã giảm giá: Lazada, Sendo, Shopee… Mã giảm giá Unica là đoạn ký tự sẽ áp dụng ưu đãi khi bạn nhập mã và áp dụng trong phần thanh toán đơn hàng tại Unica.

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Unica

Unica là gì?

Unica là một trong các mô hình cung cấp nền tảng bán và mua các khoá học trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hàng trăm khoá học online từ các diễn giả, chuyên gia, giảng viên, giáo viên… ở hầu hết các lĩnh vực.

Unica hiện tại hoạt động dựa trên 4 đối tác chính:

Học viên: là người có nhu cầu học và cải thiện thêm các kỹ năng, chuyên môn chính trong các lĩnh vực họ đang quan tâm.

Giảng viên: là người có nhu cầu chia sẻ và bán kiến thức, chuyên môn và thời gian của mình ở các lĩnh vực mà họ đã đang làm việc cũng như gặt hái nhiều kinh nghiệm tới học viên.

Nền tảng tiếp thị: là các đơn vị nền tảng phân phối khoá học của Unica tới người dùng qua cộng đồng người làm tiếp thị liên kết tại nền tảng đó.

Người làm tiếp thị: là các cá nhân chia sẻ, trải nghiệm và đánh giá khoá học sau đó phân phối khoá học tới người dùng có nhu cầu trực tiếp qua hệ thống affiliate (tiếp thị liên kết của Unica). Ví dụ PolyXGO là 1 blog làm tiếp thị trực tiếp cho Unica.

Lĩnh vực các khoá học trên Unica

Hiện tại ở Unica có rất nhiều kháo học để bạn lựa chọn học. Tuỳ vào lĩnh vực hoặc kỹ năng bạn cần cải thiện bạn có thể dễ dàng tìm thấy khoá học phù hợp cho mình ở rất nhiều lĩnh vực như: Công Nghệ Thông Tin, Giáo Dục - Đào Tạo, Hôn Nhân Gia Đình, Khoá Học, Kinh Doanh Khởi Nghiệp, Mã HOT, Marketing, Ngoại Ngữ, Nhiếp Ảnh Dựng Phim, Nuôi Dạy Con, Phát Triển Cá Nhân, Phong Cách Sống, Sales Bán Hàng, Sức Khỏe Giới Tính, Thiết Kế, Tin Học Văn Phòng

Unica có lừa đảo không?

2 thảo luận về “Mã giảm giá ưu đãi khoá học Unica tháng 6

    1. Chào bạn,
      Đúng rồi bạn nhé với mã đó bạn có thể áp dụng khi mua bất cứ khoá học nào trên Unica. Tuy nhiên, hiện tại dịp lễ 30/4-1/5 này Unica có ưu đãi đồng giá mua 3 khoá học được tại 1 khoá bạn nên tham khảo thông tin ưu đãi tổng hợp bên trên nha!

Thảo luận của bạn