Vì sao các loại mã miễn vận chuyển lại dễ kiếm, dễ sử dụng và tiết kiệm hơn các loại mã giảm giá khác khi mua sắm online?

Việc mua sắm trực tuyến hiện tại đã trở nên rất phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, mua sắm sao cho tiết kiệm thì theo kinh nghiệm mua sắm online ngay từ những ngày đầu thanh toán trực tuyến xuất hiện blog thấy rằng có rất nhiều tình huống, phương pháp mà chưa chắc bạn đã hiểu rõ và nắm hết toàn bộ đặc biệt là vì sao mã freeship lại dễ kiếm và áp dụng hiệu quả hơn?.

Trong chia sẻ này blog sẽ phân tích thêm cùng bạn kinh nghiệm ở phần nên sử dụng loại mã giảm giá nào?, “mã miễn phí vận chuyển tiết kiệm hơn hay mã giảm giá tiết kiệm hơn?” Qua đó bạn nên cân nhắc lúc nào sử dụng mã giảm giá, lúc nào sử dụng mã vận chuyểnmã giảm giá nào tiết kiệm hơn? nhé!

Việc sử dụng mã giảm giá khi mua sắm để giảm giá trị đơn hàng là việc hoàn toàn bình thường đối với bạn hiện tại. Tuy nhiên, các loại mã giảm giá cụ thể cho ngành hàng, sản phẩm, dịch vụ bạn đang có nhu cầu có 1 sự thật là KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG CÓnếu CÓ thì KHÔNG PHẢI LÚC NÀO mã giảm giá đó bạn cũng sử dụng được? (mã hết hạn, hết lượt, không đủ điều kiện áp dụng…) Đây là 1 thực tế ở tình huống này.

Có tiết kiệm khi sử dụng mã giảm giá không?

Có nhé! nhưng cũng còn tuỳ vào việc bạn có thông tin mã ưu đãi đó chưa? trong bao lâu và bằng cách nào?

Theo suy nghĩ thông thường khi mua sắm thì sử dụng được mã giảm giá là đã TIẾT KIỆM. Tuy nhiên thời gian để tìm ra mã giảm giá phù hợp phải bỏ ra lại là 1 khoản chi phí nhiều khi bạn quên tính vào. Kinh nghiệm của blog là nếu sau 1 tới 3 lần tìm kiếm mã giảm giá cho phù hợp với đơn hàng của mình và áp dụng không thành công thì mình sẽ đặt hàng luôn để tiết kiệm thời gian làm việc khác (trừ khi quá rảnh thì chúng ta mới nên kiên nhẫn tìm thêm thôi).

Do đó, tiết kiệm khi mua sắm online thực sự = tìm được mã và áp dụng thành công + thời gian tìm kiếm mã bỏ ra là bao nhiêu phút? (1 giờ làm việc của bạn là bao nhiêu tiền? giá trị khuyến mãi được giảm có tương xứng thời gian bạn bỏ ra hay không?). Bạn lưu ý và cân nhắc trong việc tìm kiếm và sử dụng mã giảm giá sao cho hiệu quả nhé.

Có tiết kiệm mua sắm khi sử dụng mã miễn phí vận chuyển không?

nhé! chắc chắn có và chỉ khác là mã đó có phải freeship 0đ hay chỉ hỗ trợ một phần chi phí ship không thôi?

Đây là loại mã và là hình thức tiết kiệm mình cực kỳ thích hiện tại và dĩ nhiên là mình thường xuyên áp dụng khi mua sắm trực tuyến tại các đơn vị Bách Hoá Xanh, ConCung, Điện Máy Xanh, Fahasa, HNamMobile, Lazada, Sendo, Shopee, Thế Giới Di Động, Tiki,…

Việc sử dụng mã freeship 0đ hoặc hỗ trợ phí ship thực sự xét vè mặt thời gian tìm kiếm mã và mức giá trị áp dụng thực tế tiết kiệm kha khá so với mã giảm giá cụ thể theo ngành hàng, sản phẩm về mặt tổng thể ở các mặt:

  • Thời gian tìm kiếm mã ít và hoàn toàn dễ vì thông thường đều có thông tin, lựa chọn hình thức vận chuyển ở phần thanh toán giỏ hàng.
  • Áp dụng chắc chắn thành công khi đủ điều kiện đơn hàng mà không phải quá quan tâm tới ngành hàng cụ thể.
  • Giá trị hỗ trợ vận chuyển đối với các đơn hàng cao. Ví dụ freeship xtra tại shopee giảm tới 70k cho đơn từ 300k (gần 1/4 giá trị đơn hàng 300k).

Vậy rõ ràng việc sử dụng các loại mã hỗ trợ chi phí vận chuyển hoặc miễn phí vận chuyển về mặt tiết kiệm thì có nhiều lợi thế hơn các loại mã thông thường vì gần như lúc nào bạn cũng có thể thấy mặt nó ở các sàn TMĐT. Tuy nhiên, trong 1 số tình huống nếu bạn tìm được các loại mã giảm giá cụ thể và giá trị giảm giá cao hơn so với chi phí mà mã vận chuyển bạn có thì nên sử dụng mã giảm giá nhé!.

Có thể sử dụng cả mã giảm giá và mã miễn phí vận chuyển khi mua sắm không?

Chắc chắn là có! dù đa phần bạn cần chút ít thời gian tìm kiếm, săn mã nhưng trường hợp này sẽ tiết kiệm một khoản kha khá khi dùng được cả 2 thậm chỉ 3 coupon cùng lúc cho 1 đơn hàng. Thậm chí nếu kết hợp được cả các chương trình flashsale cùng lúc thì giá mua sẽ cực kỳ tốt.

Blog PolyXGO chúc bạn mua sắm vui vẻ và tiết kiệm chi tiêu!

Mã vận chuyển tháng 4 năm 2024

Chi tiết
Giảm tối đa: 100000
Áp dụng cho: Tất cả ngành hàng
Điều kiện áp dụng:

Tham gia săn 2 mã freeship Tiki 100k hàng tháng và 5 mã miễn phí vận chuyển Tiki 50k mỗi tuần. MggTiki100k và MggTiki50k là mã miễn phí vận chuyển 100% độc quyền tại PolyXGO và áp dụng được cho tất cả các ngành hàng, đơn hàng từ 0đ khi đặt mua các sản phẩm tại Tiki.

Adidas
Giảm 35%
Lấy mã giảm giá Adidas 100k hàng tháng
 Đã xác nhận
 Sử dụng được  Thương hiệu: Adidas
Chi tiết
Giảm tối đa: 35%
Áp dụng cho: Giày Adidas chính hãng
Điều kiện áp dụng:

Mã giảm giá Adidas 35%, bạn nhận thông tin mã tại banner khuyến mãi. Sau đó bạn đọc điều kiện sử dụng mã nhé!

Tham gia săn 2 mã giảm giá Adidas 100k hàng tháng, ngoài ra hàng tuần bạn cũng có thể tham gia săn 5 mã giảm giá 50k hàng tuần. Mã Adidas độc quyền áp dụng cho tất cả đơn hàng khi đặt mua các sản phẩm Adidas chính hãng tại các cửa hàng đại lý trên toàn quốc.

Adidas
Giảm 20%
Săn mã giảm giá Adidas 50k hàng tuần
 Đã xác nhận
 Sử dụng được  Thương hiệu: Adidas
Chi tiết
Giảm tối đa: 20%
Áp dụng cho: Giày Adidas chính hãng
Điều kiện áp dụng:

Mã giảm giá Adidas 20%, bạn nhận thông tin mã tại banner khuyến mãi. Sau đó bạn đọc điều kiện sử dụng mã nhé!

Tham gia săn 5 mã giảm giá Adidas 50k hàng tuần, vào tuần cuối cùng hàng tháng săn thêm 2 mã giảm giá Adidas 100k. Mã polyxgo độc quyền áp dụng cho tất cả đơn hàng khi mua các sản phẩm Adidas chính hãng tại các cửa hàng đại lý trên toàn quốc.

Lazada
Vận chuyển 0đ
Miễn phí vận chuyển Lazada App cho khách hàng (mới)
 Đã xác nhận
 Sử dụng được 
Chi tiết
Áp dụng cho: Mã Hot, Miễn Phí Vận Chuyển, Hầu Hết Ngành Hàng
Điều kiện áp dụng:

Mua online miễn phí vận chuyển Lazada đơn hàng đầu tiên cho khách hàng mới.

Nhiều ưu đãi đặc biệt chỉ có trên App Lazada.

Miễn phí vận chuyển tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội.

Thu thập voucher tận hưởng deal 0đ dành cho khách hàng mới.

Chơi game thả phanh nhận voucher từ các nhãn hàng yêu thích.

Ưu đãi hấp dẫn từ đối tác Lazada: HSBC, VCB, TECHCOMBANK, BIDV, TRAVELOKA...

Xem livestream nhận voucher, quà tặng giá trị từ nhà bán hàng và lazada.

Mua sắm tiết kiệm với mã giảm giá chỉ sử dụng trên ứng dụng Lazada.

Lưu ý: mã freeship 0đ này chỉ sử dụng được cho các khách hàng mới. Khách hàng cũ vui lòng sử dụng các loại mã vận chuyển Lazada khác tại đây.

Shopee
-70k vận chuyển
Mã freeship extra giảm 70k cho đơn hàng từ 300k Shopee
 Đã xác nhận
 Sử dụng được 
Chi tiết
Giảm tối đa: 70000
Đơn hàng tối thiểu: 300000
Áp dụng cho: Gian hàng Freeship XTRA, Hầu hết ngành hàng
Điều kiện áp dụng:

Áp dụng hầu hết các gian hàng ngành hàng có sản phẩm hiển thị logo Freeship Xtra tại Shopee. Bạn lưu ý thêm thông tin về loại mã vận chuyển này để tranh thắc mắc, hiểu lầm và không áp dụng đối với các các đơn vị, gian hàng không tham gia gói freeship xtra nhé!.

Tìm hiểu thêm  Miễn phí vận chuyển XTRA là gì? freeship xtra shopee là gì?

Shopee
-20k vận chuyển
Chi tiết
Giảm tối đa: 20000
Đơn hàng tối thiểu: 50000
Áp dụng cho: Gian hàng Freeship XTRA, Hầu hết ngành hàng
Điều kiện áp dụng:

Áp dụng hầu hết các gian hàng ngành hàng có sản phẩm hiển thị logo Freeship Xtra tại Shopee. Bạn lưu ý thêm thông tin về loại mã vận chuyển này để tranh thắc mắc, hiểu lầm và không áp dụng đối với các các đơn vị, gian hàng không tham gia gói freeship xtra nhé!.

Tìm hiểu thêm  Miễn phí vận chuyển XTRA là gì? freeship xtra shopee là gì?

Chi tiết
Áp dụng cho: Điện Thoại, Máy Tính Bảng, Freeship
Điều kiện áp dụng:

Freeship các đơn hàng trực tuyến điện thoại di động, tablet, laptop, phụ kiện, đồng hồ thông minh tại hệ thống HNammobile

Chi tiết
Giảm tối đa: 199000
Áp dụng cho: Voucher HOT
Điều kiện áp dụng:

Hiệu lực với tất cả sản phẩm có gắn logo TikiNOW . Tận hưởng dịch vụ giao hàng nhanh hoàn toàn miễn phí, giảm giá vé xem phim và rất nhiều lợi ích khác dành riêng cho thành viên TikiWOW.

Miễn phí vận chuyển

Giảm giá vé phim trên tickbox

XEM THÊM

Thảo luận của bạn