Mã miễn phí vận chuyển Lazada? cách lấy và sử dụng mã freeship Lazada?

Mã miễn phí vận chuyển Lazada hay mã freeship lazada hiện tại được cung cấp dưới hình thức sưu tầm mã vào ví voucher Lazada trước khi sử dụng ở phần thanh toán đơn hàng.

Đó chính là lý do các Lazzie ít thấy loại mã này thể hiện dưới dạng ký tự cần nhập freeship như trước đây ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên tại bloggiamgia polyxgo bạn vẫn có thể tham khảo thông tin, thời điểm mã bắt đầu có hiệu lực và săn trước được loại mã này tương tự như mã freeship Tiki, mã freeship Shopee hay mã miễn phí vận chuyển Sendo.

Vậy làm sao để bạn có thể sưu tầm được loại mã này? lấy mã ship lazada này ở đâu? điều kiện quy định chung để được freeship tại Lazada là gì? Bạn có thể xem thông tin ký tự mã freeship lazada được không? Trong bài này bạn sẽ năm được cách săn danh sách mã vận chuyển lazada hàng ngày cũng như giải đáp các thắc mắc trên nhé.

Tips: sử dụng từ khóa mggtiki, mggshopee, mgglazada, mggsendo, mggfahasa là cách tìm kiếm mã giảm giá nhanh nhất? săn mã tiết kiệm thời gian nhất?

Cách mua hàng để được miễn phí vận chuyển Lazada?

Để mua hàng freeship 0đ tại Lazada hiện khá hiếm, kể cả bạn đặt mua các đơn hàng điện tử, công nghệ giá trị cao. Tuy nhiên ở các chương trình khuyến mãi lớn, ngày mua sắm dạng Spike day thì vẫn có sự xuất hiện của loại mã này. Do đó, một trong những cách mua hàng tiết kiệm phí ship tại lazada là sử dụng mã giảm giá vận chuyển thay vì miễn phí vận chuyển. Loại mã này rất nhiều và gần như shop nào trên lazada cũng hỗ trợ người mua, đặc biệt là các gian hàng . Từ tháng 6/2020 Lazada đã kết hợp với người bán phát hành loại mã Freeship Max hỗ trợ phí vận chuyển rất tốt, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về loại mã này tại đây.

Lưu ý: việc đặt hàng muốn nhận ưu đãi Free Shipping Max từ Lazada bạn nên sử dụng Lazada App nhé! vì một số mã sẽ không hỗ trợ trên web. Do đó bạn nên bookmark trang này lại để tiện lấy tất cả các mã vận chuyển Lazada bằng cách nhấn vào nút sau nhé!. Đây cũng là giải đáp cho thắc mắc tại sao không sử dụng được mã vận chuyển Lazada.

Cách săn mã giảm giá và miễn phí vận chuyển lazada?

Cách 1: bạn có thể dễ dàng sưu tầm tại trang mã giảm giá.

Tại app hoặc site lazada bạn vào mục mã giảm giá sau đó tìm các ưu đãi về vận chuyển phù hợp với nhu cầu sau đó cho vào ví. Các mã được sưu tầm sẽ nằm trong Ví Voucher của bạn và sẽ tự động áp dụng cho đơn hàng khi bạn đủ điều kiện.

Cách 2: sử dụng bộ lọc tìm kiếm và chọn tuỳ chọn miễn phí vận chuyển để liệt kê tất cả sản phẩm áp dụng freeship.

Tiến hành tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Ở phần thông tin chi tiết sản phẩm bạn sẽ thấy thông tin về mã miễn phí vận chuyển, bạn cho mã vào Ví Voucher.

Ở khâu thanh toán đơn hàng nếu đủ điều kiện mã freeship sẽ tự động áp dụng vào đơn hàng. Nếu có nhiều hơn 1 mã vận chuyện bạn chỉ được lựa chọn mã có giảm giá tốt nhất nhé!

Cuối cùng bạn kiểm tra phần thông tin liên quan tới “Phí vận chuyển” xem được miễn phí hoặc trừ chi phí vận chuyển chưa? tiến hành thanh toàn giỏ hàng.

Tại sao Lazada có nhiều mức phí vận chuyển khác nhau?

Với tiêu chí cân đối chính sách, quyền lợi giữa người mua, người bán và các đối tác vận chuyển Lazada thực sự là một thách thức khó khăn. Các đơn vị như Shopee, Tiki, Sendo… cũng gặp phải vấn đề tương tự.

Do đó, để đạt các tiêu chí tối ưu nhất về phí giao hàng Lazada đã cân đối các mức phí để duy trì được các tiêu chí:

 • Mức chi phí vận chuyển thanh toán tiết kiệm nhất.
 • Khách nhận hàng trong thời gian nhanh nhất.
 • Dịch vụ hậu mãi thuận tiện nhất, tối ưu nhất cho các bên.

Chính sách miễn phí vận chuyển Lazada Bách Hoá Lazada

Nhằm tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm tại Bách Hoá Lazada của khách hàng thì các đơn hàng đặt mua tại khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội từ 399K sẽ được áp dụng voucher giảm giá vận chuyển Lazada 50k.

Để sử dụng được ưu đãi này bạn cần phải:

 • Đặt hàng các sản phẩm thuộc Bách Hoá Lazada với đơn hàng tối thiểu 399k.
 • Voucher freeship Lazada chỉ sử dụng trên app Lazada.
 • Bạn cần phải chủ động tự thêm mã vào ví voucher Lazada trước khi sử dụng. Ở trang sản phẩm tại app Lazada bạn chọn “Sưu tầm” hoặc “Lưu mã” để đưa mã vào ví tài khoản của bạn. Ở khâu thanh toán đơn hàng bạn sẽ thấy chi phí vận chuyển giảm giá khi đơn hàng của bạn từ 399k trở lên.

Quy định sử dụng mã freeship bách hoá Lazada:

 • Chỉ áp dụng khách hàng nhận hàng tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
 • Mỗi khách hàng dù mới hay cũ đều chỉ sưu tầm được 4 lượt sử dụng mã/ 1 tháng. Tức là bạn được giảm giá vận chuyển Lazada với loại mã này 4 lần 1 tháng. Khi hết lượt bạn phải đợi qua tháng để mã được làm mới.
 • Voucher freeship Lazada này là dạng mã giảm giá có thể xuất hiện trước khi mã có hiệu lực. Chính vì vậy ngay khi tiếp cận thông tin mã bạn nên Sưu tầm mã ngay trước khi mã hết số lượng sử dụng quy định
 • Voucher giảm giá tối đa 50k chi phí giao hàng, phần còn lại nếu có bạn phải tự thanh toán.

Ứng với chính sách vận chuyển trên thì Lazada cũng áp dụng chính sách GIAO HÀNG THẦN TỐC – TRONG VÒNG 4H cho các mặt hàng được bán bởi Bách Hoá Lazada.

Điều kiện áp dụng giao hàng thần tốc – nhận hàng trong 4 giờ:

 • Khu vực Hà Nội & Hồ Chí Minh (trừ Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn).
 • Đặt hàng thành công trước 16h sẽ nhận được hàng trong vòng 4 tiếng.
 • Sau 16 giờ sẽ nhận được hàng trước 12 giờ trưa ngày hôm sau.
 • Tổng trọng lượng đơn hàng dưới 15kg và nhỏ hơn 70cm (không áp dụng ngành hàng Tã Bỉm và hàng hoá cồng kềnh).

Danh sách mã miễn phí vận chuyển Lazada tháng 2 năm 2024

Bạn có thể xem thông tin ký tự mã freeship lazada được không? CÓ, tại PolyXGO ứng với mã vận chuyển lazada mỗi khi nhấn nút

các ký tự mã coupon sẽ được lưu vào bộ nhớ thiết bị. Tuy nhiên, lưu ý bạn là bạn không thể dùng mã nhé! thay vào đó ở trang chuyển hướng tới tại Lazada bạn PHẢI nhấn CHO VÀO VÍ hoặc THU THẬP để có thể sử dụng mã ở bước thanh toán đơn hàng (mã sẽ tự áp dụng vào đơn hàng nếu đủ điều kiện sử dụng mã).

© by PolyXGO

Bảng phí vận chuyển Lazada áp dụng tới tháng 2/2024

Tính tới thời điểm hiện tại ngoài các ưu đãi riêng về mã vận chuyển của người bán thì chi phí giao hàng tại lazada được tính dựa trên khối lượng, kích thước của gói hàng và khoảng cách giữa kho của nhà cung cấp (nơi gửi) và địa chỉ giao hàng (nơi khách hàng nhận hàng).

Lưu ý: thông tin bên dưới bạn có thể tra cứu tham khảo về phí giao hàng ứng với mức tối thiểu đến mức tối đa theo từng quận huyện trong từng tỉnh thành và từng tỉnh thành trong từng khu vực. Chi phí này bạn sẽ dễ dàng thấy ở khâu thanh toán đơn hàng của bạn mục “Phí vận chuyển” điều này Lazada hỗ trợ khách hàng cân đối cũng như điều chỉnh thay đổi nơi mua hàng nếu cần thiết để tối ưu chi phí. Ví dụ: cùng mua sữa aptamil úc và bạn ở quận 1 thì tối ưu tiết kiệm cũng như thời gian nhận hàng sớm nhất thì rõ ràng bạn nên đặt hàng ở shop có kho ở quận 1.

Mã miễn phí vận chuyển Lazada? cách lấy và sử dụng mã freeship Lazada?

Thảo luận của bạn