Mã Freeship Max là gì? mã giảm giá vận chuyển Lazada FreeshipMax

Freeship MAX là gì? tại Lazada

Đây là loại mã ưu đãi chi phí vận chuyển cũng như các loại mã giảm giá vận chuyển khác tại Lazada. Mã này là sự kết hợp dịch vụ giữa Lazada với người bán để cung cấp cho khách hàng qua hình thức người bán hàng chia sẻ chi phí giao hàng với khách của họ. Vậy loại mã này có điểm giá khác biệt so với các loại mã miễn phí vận chuyển Lazada trước đây? mức giảm tối đa của lazada freeshipmax là bao nhiêu? săn mã freeship max ở đâu? tất cả mình sẽ có gắng chia sẻ gói gọn trong bài viết này!

Tìm hiểu thêm các bài viết về chi phí vận chuyển các bên

Freeship Max có gì khác so với mã miễn phí vận chuyển trước đây?

Ngoại trừ các loại mã freeship lazada 0đ thì freeshipmax là loại mã giảm giá vận chuyển có giá trị cao nhất tại Lazada liên qua tới chi phí giao hàng tính tới thời điểm hiện tại. Giá trị điều kiện đơn hàng tối thiểu được áp dụng chỉ từ 69k và có 2 mức giảm giá freeship max hiện có như sau:

Giảm 20k đơn hàng từ 69k.
Giảm 40k đơn hàng từ 300k.

Lưu ý: mã này chỉ có hiệu lực với các gian hàng người bán tham gia dịch vụ freeship max của Lazada. Đối với những người bán không tham gia bạn sẽ không áp dụng được chính sách ưu đãi của loại mã này.

Mã freeship max lazada lấy ở đâu?

Lưu ý: mã freeship này sẽ tự động làm mới và xuất hiện mỗi ngày!

Tại blog giảm giá PolyXGO

Bạn có thấy lấy mã và nhận thông tin mã này tại PolyXGO bằng cách bookmark trang này để tiện theo dõi hoặc đăng ký thành viên miễn phí để nhận thông tin mã tại Nhóm Mã Giảm Giá PolyXGO

Tại Lazada

Bạn cũng có thể săn đón và thu thập loại mã này tại thông tin các chương trình khuyến mãi Lazada. Gần như bạn có thể thấy thông tin này ở hầu hết các trang khuyến mãi ở những vị trí liên quan tới vận chuyển. Để chắc chắn sử dụng hiệu quả các mã lazada freeship max này bạn nên thu thập mã qua Lazada App trước khi sử dụng nhé!

Ngoài ra một số liên kết bạn có thể tìm mã là:

  • Tại trang chính thức của Freeship Max – Miễn phí giao hàng.
  • Tại trang mô tả thông tin chi tiết sản phẩm của gian hàng có hỗ trợ freeshipmax. Bạn sẽ thấy logo freeshipmax hiển thị ở vị trí dễ dàng thấy nhất.
Mã Freeship MAX là gì? mã miễn phí vận chuyển Lazada Việt Nam
Mã Freeship MAX là gì? mã miễn phí vận chuyển Lazada Việt Nam

Thảo luận của bạn