Lazzie là gì? Lazada và Lazzie có ý nghĩa gì không?

Lazzie là gì?

Đây là từ ngữ mà Lazada gọi những khách hàng của họ, khi bạn nghe tới thuật ngữ này thì có thể hiệu là những người mua sắm tại Lazada đều được gọi là Lazzie. Về xuất xứ khái niệm này thì dĩ nhiên nó do Lazada đưa ra.

Lazada và Lazzie có ý nghĩa gì không?

Như khái niệm trên Lazzie gắn bó chặt chẽ với Lazada và là cách để lazada gọi khách hàng của mình trong các chương trình khuyến mãi hoặc các bài viết trên mạng xã hội.

Ví dụ 1 bài viết thông báo chức năng Lazada FreeshipMax trên fanpage như sau có sử dụng khái niệm Lazzie:

Freeship Max là gì mà Lazzie mê đến thế?
Là voucher Miễn phí giao hàng (Giảm 20k cho đơn hàng từ 69k và Giảm 40k cho đơn hàng từ 300k)
Xuất hiện MỖI NGÀY, chờ bạn “săn” về:
Tại trang chính thức của “Freeship Max” – Miễn phí giao hàng
Tại trang mô tả sản phẩm
Voucher tốt nhất sẽ được tự động áp dụng khi thanh toán, bạn cứ yên tâm nhé! Shopping cùng Lazada ngay thôiiiiiiiiiiiiiii. Sưu tầm ngay mã giảm giá Freeship Max tại đây nhé: .

Ở trên chỉ là 1 ví dụ điển hình về Lazzie được sử dụng, bạn có thể theo dõi fanpage hoặc các chương trình phát hành bởi Lazada họ đều sử dụng lazzie khi nhắc đến khách hàng.

Lazzie trong các LazGame

Thì Lazzie chính là chú sư tử dễ thương, là linh vật biểu tượng của thương hiệu Lazada. Người chơi sẽ điều khiên chú sư tử này tham gia các trò chơi để tích luỹ điểm Lazada Coins (Xu). Lazada XU này bạn có thể dùng để đổi mã giảm giá từ Lazada hoặc người bán hàng. Ngoài ra cũng có thể dùng XU để đổi quà tặng (lưu ý bạn là không bao gồm chi phí vận chuyển nhé).

Danh sách Game hiện tại các Lazzie có thể săn XU tại mục XU trên Lazada App là: LazCity, FunFarm, SuperClaw, Mini Bump, Lazzie Hop, Moji-Go, Shop Match, Tower, Target, Push Cart, Popping Balloons, Popping Star, Birthday Blast…

Đối với thuật ngữ này mà nói thì cá nhân PolyXGO cảm nhận Lazada có sự quan tâm tới khách hàng. Một sự tôn trọng của họ khi gọi khách bằng từ ngữ gắn liền với thương hiệu của họ hàm ý khách hàng là mục tiêu mà lazada chú trọng hướng tới như chính thương hiệu hàng đầu Đông Nam Á của mình.

Lazzie là gì? với Lazada có mối liên quan và ý nghĩa gì không?
Lazzie là gì? với Lazada có mối liên quan và ý nghĩa gì không?

Thảo luận của bạn