Shopee 12.12 Mừng Sinh Nhật Shopee tháng 12

Sau ngày mua sắm Black Friday (Thứ Sáu Đen) hàng năm thì đợt săn hàng lớn nhất cuối năm được chờ đón nhất là Sinh Nhật Shopee 12.12. Chuyên trang tổng hợp thông tin chương trình khuyến mãi, lịch sale Sinh Nhật Shopee 2024.

Shopee 12.12 năm 2024 Shopee freeship đơn hàng từ 0đ và danh sách mã ship được cập nhật mới lại mỗi ngày. Mặc dù thời điểm sale lớn nhất rơi vào ngày 12.12 nhưng cũng như các ngày mua sắm khác lịch sale Sinh Nhật Shopee 12.12 năm nay sẽ phân bổ trải dài từ đầu tháng tới cuối tháng. Đặc biệt các ngày sale D-Day, Spike Day (giữa tháng), mừng Giáng Sinh và sale cuối tháng lương về cũng kết hợp bùng nổ xuyên suốt tháng 12 tại sàn Shopee.

Link landing page chính thức toàn bộ chương trình Shopee 1212, xem ngay Lịch Sinh Nhật Shopee

Trong thời gian chương trình siêu sale Đại Tiệc Mừng Sinh Nhật diễn ra, Shopee và cộng đồng người bán, ShopeeMall sẽ triển khai rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi, mã giảm giá Shopee tới khách hàng. Đặc biệt nhiều minigame, xem live nhận quà khủng ở các chương trình tri ân khách hàng thân thiết của nhiều thương hiệu nhà bán nổi tiếng.

Shopee 12.12 chắc chắn là ngày lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm mà mọi người chờ đón và dĩ nhiên là không nên bỏ qua. Đặc biệt ưu đãi miễn phí vận chuyển Shopee cho đơn đặt hàng chỉ từ 12,000đ.

Miễn Phí Vận Chuyển

Khung giờ săn mã vận chuyển Shopee 12.12 không có gì thay đổi thì vẫn duy trì 2 khung giờ 9H & 21H hàng ngày, bạn được nhận mã freeship đơn từ 0đ. Ngoài ra bạn thường xuyên để ý ví Voucher Shopee tránh bỏ lỡ các thông tin khuyến mãi từ Shopee và gian hàng người bán.

Săn Deal HOT chỉ từ 12k

 

Duy nhất mỗi ngày danh sách deal HOT chỉ từ 12k số lượng khuyến mãi có hạn vào các khung giờ 0H – 9H – 12H – 21H. Có nhiều dòng sản phẩm giá trị lên tới trên 300k nhưng bạn có thể săn với giá chỉ 12k thôi nhé!

Săn SALE Shopee 12.12 dưới 12K

 

Ngoài chương trình sale đồng giá 12k thì chương trình sale giá hạt dẻ Shopee dưới 12k cũng hấp dẫn không kém, dù các sản phẩm ở đây có mức giá không cao nhưng đa số là các mặt hàng tiêu dùng, nhu yếu phẩm cần thiết. Chương trình giảm giá dưới 12k được bán bởi nhiều nhà bán hàng uy tín, yêu thích, ShopeeMall tham gia: Hàng Tiêu Dùng, Hàng Quốc Tế, Điện Tử, Đời Sống, Thời Trang…

Cả Tuần Đều Sale

Siêu Flash Sale

Khung Giờ Săn Sale

Cùng Shopee Đón Sinh Nhật

Deal HOT Hôm Nay

Siêu Voucher

Ưu Đãi Từ Thương Hiệu

Deal Siêu Ưu Đãi

Shopee Clubs

Ưu Đãi Ngành Hàng

Lịch Săn Sale

Shopee Games

Shopee Live

Shopee Feed

Shop Nổi Bật

Ưu Đãi Đối Tác

Deal Dành Cho Bạn

Landing Page chương trình khuyến mãi Shopee 12.12

pxg_legend_lading_page_super_sale supplier=’shopee’ slug_id=’12-12′

Shopee 12.12 Mừng Sinh Nhật Shopee tháng 12
Shopee 12.12 Mừng Sinh Nhật Shopee tháng 12

Thảo luận của bạn