Mã miễn phí vận chuyển XTRA là gì? freeship xtra là gì?

Freeship xtra cũng như các loại mã vận chuyển khác là loại mã ưu đãi hỗ trợ khách hàng tại shoppe khi thanh toán chi phí vận chuyển đơn hàng. Vậy loại mã này có gì khác với các loại miễn phí vận chuyển Shopee trước đây không?

Freeship Xtra khác gì so với mã miễn phí vận chuyển trước đây?

Lưu ý: tên mã là mã freeship xtra chứ không phải là mã freeship extra shopee như nhiều người đang hiểu lầm nhé!

So với các loại mã ưu đãi, giảm giá vận chuyển Shopee trước đây thì miễn phí vận chuyển xtra có giá trị hỗ trợ lớn hơn và điều kiện đơn hàng chỉ từ 50k. Mức ưu đãi của freeship xtra hiện có 2 mức cụ thể như sau:

Giảm 20k đơn hàng từ 50k.

Giảm tới 70k đơn hàng từ 300k.

Mã này là loại mã chỉ áp dụng ở các shop được Shopee lựa chọn và đủ điều kiện tham gia (các shop tham gia sẽ phải chi trả phí dịch vụ để được sử dụng mã freeship extra). Khi shop tham giá gói xtra này thì các khách hàng mua hàng tại shop sẽ được áp dụng mã xtra nếu đủ điều kiện đơn hàng áp dụng.

Đối với các đơn hàng đạt đủ điều kiện miễn phí vận chuyển toàn sàn Shopee sẽ được áp dụng và hưởng mức ưu đãi (từ 150k -> 250k). Điều này hiểu đơn giản là nếu đơn hàng của bạn đủ điều kiện miễn phí vận chuyển thì mã xtra không cần thiết áp dụng nữa.

Tìm hiểu thêm các bài viết về chi phí vận chuyển các bên

Mã miễn phí vận chuyển từ Freeship Xtra là mã miễn phí vận chuyển người mua nhận mỗi đầu tháng?

Không phải, mã miễn phí vận chuyển từ Freeship Xtra không phải mã người mua nhận được mỗi đầu tháng.

So sánh biểu giá, mức giá vận chuyển shopee đầu tháng với freeship xtra

Mã miễn phí vận chuyển người mua nhận được vào mỗi đầu tháng

Các sản phẩm thuộc gian hàng Shopee Mall, người mua và người bán cùng tỉnh/ thành giảm 30k cho đơn hàng từ 150k
Người mua và người bán khác tỉnh/ thành giảm vận chuyển 30k cho đơn hàng từ 250k

Khách mua hàng từ Shop Mall đã mua gói Freeship Xtra, khi áp dụng mã miễn phí vận chuyển, khách hàng sẽ được lựa chọn hỗ trợ phí hoặc miễn phí vận chuyển theo 1 trong 3 trường hợp sau:

Giảm tối đa 20K phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị 60k.
Giảm tối đa 70K phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị 310k.
Giảm tối đa 30K phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị 155k.

Lưu ý quan trọng: Đối với các mã giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển khác thì bạn cần tham khảo kỹ các điều khoản điều kiện trước khi áp dụng.

Hướng dẫn cách lấy mã miễn phí vận chuyển xtra tại shopee?

Lấy mã miễn phí xtra ở đâu? cũng như các mã vận chuyển khác mã này được tích hợp sẵn ở các shop có tham gia gói freeship xtra. Do đó, bạn không cần phải tìm kiếm ở đâu xa mà chỉ cần làm như sau:

  1. Truy cập shopee
  2. Nhập từ khoá Freeship Xtra tại thanh tìm kiếm của Shopee. Ngay sau đó danh sách tất cả sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ miễn phí xtra sẽ được liệt kê. Điểm nhận biết nữa là ngay bên dưới ảnh sản phẩm có logo với nội dung FREESHIP XTRA.

Ngoài ra bạn cũng sẽ thấy freeship xtra xuất hiện ở rất nhiều gian hàng uy tín, thương hiệu nổi tiếng vào các đợt mua sắm lớn tại shopee. Do đó, khi nhìn thấy biểu tượng này ở các sản phẩm đang có nhu cầu thì bạn không nên bỏ lỡ nhé!

Nếu có nhu cầu theo dõi và săn mã ưu đãi của loại mã này bạn có thể bookmark trang ưu đãi freeship-xtra chính thức của Shopee.

Tham khảo danh sách sản phẩm hỗ trợ mã miễn phí vận chuyển xtra tại Shopee

Từ khoá, thuật ngữ tìm kiếm phổ biến loại mã này khách hàng hay dùng: MPVC Xtra, freeship xtra, freeship extra, miễn phí vận chuyển xtra.

Thảo luận của bạn