Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Sendo khi thanh toán đơn hàng

Sau khi tìm được mã giảm giá sendo phù hợp, ở trang thanh toán đơn hàng bạn nhập mã vào ô Mã ưu đãi và nhấn -> một khung hiển thị ô nhập mã Ưu đãi của tôi hiện ra kèm theo danh sách tất cả các mã bạn có thể sử dụng hiển thị -> hãy chọn mã phù hợp (Vận chuyển + Ưu đãi khác) hoặc nhập mã của bạn -> nhấn Dùng mã. Nếu sử dụng mã thành công, tổng giá trị đơn hàng của bạn sẽ được giảm ứng với giá trị mã. Giá trị mã được giảm nhiều hay ít tuỳ vào quy định của chương trình khuyến mãi cụ thể.
Ngược lại khi sử dụng mã không thành công bạn để ý danh sách thông báo cụ thể chi tiết ngay bên dưới ô nhập mã về các trạng thái áp dụng mã bạn vừa chọn.

Trường hợp bạn nhận được thông báo:

– Mã giảm giá không tồn tại, mã không hợp lệ bạn thử lại lần nữa vẫn không được thì nên tìm mã khác nhé!
– Mã hết lượt, hết hạn… thì bạn tìm mã khác.
– Đơn hàng chưa đủ điều kiện áp dụng mã thì bạn cần kiểm tra yêu cầu áp dụng mã và bổ sung sau đó thử lại.
– Mã bạn sử dụng chưa có hiệu lực, đây là dạng mã đã xuất hiện trên sendo nhưng PHẢI đợi tới thời điểm chỉ định mã mới có thể sử dụng. Bạn có thể tham khảo danh sách mã này ngay bên dưới hoặc tại đây.

Sắp Xuất Hiện
© by PolyXGO

Sendo có bao nhiêu loại mã giảm giá?

Tính tới thời điểm hiện tại Sendo tồn tại 2 loại mã giảm giá chính:

Mã do sendo phát hành: thường sẽ có hiệu lực trên toàn hệ thống. Bạn có thể sử dụng mã ở hầu hết các gian hàng tham gia chương trình ưu đãi. Các đơn vị không tham gia hoặc không đủ điều kiện bạn sẽ không dùng được mã khi đặt mua các sản phẩm của họ. Hình thái mã cashback Sendo cũng tương tự, các loại mã hoàn tiền sendo này cũng chỉ áp dụng cho từng dịch vụ cụ thể.
Mã do nhà bán hàng phát hành: bạn chỉ sử dụng được mã này để đặt mua sản phẩm, dịch vụ tại gian hàng cụ thể cung cấp mã. Ví dụ: mã giảm 50k đơn hàng 300k của shop A thì sẽ chỉ áp dụng khi bạn mua các sản phẩm shop A còn các sản phẩm của shop khác thì không áp dụng được.

Một đơn hàng sử dụng được bao nhiêu mã giảm giá sendo?

Sendo hiện tại hỗ trợ áp dụng tối đa 3 mã giảm giá trên cùng một đơn hàng khi thanh toán:

Mã giảm giá của Shop: đây là loại mã giảm giá shop cung cấp hoặc tặng cho khách hàng. Loại mã này có thể áp dụng cho toàn bộ sản phẩm bán tại shop hoặc từng sản phẩm cụ thể. Bạn có thể tìm và lấy mã này tại đây: mã giảm giá của shop

Mã vận chuyển Sendo: là mã giảm giá chi phí giao hàng hoặc miễn phí giao hàng hoàn toàn (freeship 0đ) tuỳ vào từng điều kiện áp dụng mã. Bạn có thể tra cứu cũng như săn loại khuyến mãi này tại: mã miễn phí vận chuyển sendo.

Mã giảm giá/ mã hoàn tiền Sendo: trong đó mã hoàn tiền hay còn gọi là cashback sendo là loại mã khi sử dụng bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền tuỳ vào điều kiện chương trình. Số tiền hoàn lại có thể vào tài khoản ngân hàng thanh toán đơn hàng hoặc ví SenPay của bạn. Còn mã giảm giá Sendo hay mã giảm giá theo từng ngành hàng cụ thể thường được gọi là mã giảm giá toàn sàn Sendo. Tại PolyXGO bạn có thể tra cứu danh sách toàn bộ mã giảm giá Sendo hôm nay và các mã sắp xuất hiện tại Sendo một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với các mã chưa xuất hiện, sắp xuất hiện mà bạn có thể có nhu cầu sử dụng thì bạn nên nhanh chân Lưu mã vào ví Voucher Sendo để không bị hết lượt, hết mã. Các mã này hết rất nhanh và cũng được làm mới vào thời điểm cụ thể mỗi ngày bạn nên bookmark chuyên mục loại mã bạn quan tâm để tiện tra cứu mã hàng ngày nhé!.

Lưu ý: không phải tất cả sản phẩm, dịch vụ nào cũng có thể sử dụng được mã giảm giá. Do đó, bạn nên tham khảo kỹ thông tin quy định áp dụng mã để tránh mất thời gian tìm mã, tìm sản phẩm, đặt hàng nhưng không dùng được nhé! Tiết kiệm trong mua sắm tức là “trong khoảng thời gian ngắn nhất, tìm được ưu đãi tốt nhất và mua được sản phẩm đúng với nhu cầu“. Vì vậy nên cân nhắc và hạn chế mất quá nhiều thời gian săn mã nếu như bạn không rảnh nhé!

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá sendo
Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá sendo

Thảo luận của bạn