Mã hoàn tiền sendo là gì? Các hình thức hoạt động sử dụng mã?

Sendo là một trong các sàn thương mại điện tử áp dụng mã hoàn tiền (cashback) khi khách hàng mua sắm trực tuyến. Đặc biệt là ở các nhóm ngành dịch vụ, thanh toán, book tour, vé máy bay,…

Mã hoàn tiền là gì? Cashback là gì?

Là loại mã giảm giá sendo hoặc ngân hàng, đối tác thanh toán phát hành, khi áp dụng vào thanh toán khách hàng sẽ được:

– Hoàn lại một giá trị tiền nhất định vào tài khoản ví điện tử. Ví dụ: hoàn tiền 50% (tối đa 100k) vào ví sendpay khi thanh toán hoá đơn, mua vé máy bay,…

– Hoàn tiền vào thẻ ngân hàng đối tác kết hợp áp dụng ưu đãi. Ví dụ: mã hoàn 100k vào tài khoản Vietcombank khi thanh toán đơn hàng từ 1 triệu trên sendo.

Tại sao và lúc nào nên dùng mã hoàn tiền thay vì mã giảm giá?

Tương tự như mã giảm giá thì mã hoàn tiền hỗ trợ sàn sendo kích cầu khách hàng sử dụng ví điện tử sendo phát hành là senpay. Quan điểm có nhân thì blog nhận định là: lịch sử mua hàng, giao dịch của khách hàng qua ví sẽ giúp sendo có nhiều dữ liệu để phân tích cải thiện hệ thống tốt hơn quay lại phục vụ khách hàng. Thay đổi hành vi nhận hàng thanh toán tiền mặt COD qua đó giảm phí thu hộ, nhân lực đối soát, mã vận đơn,…

Tham khảo thêm chia sẻ: Ví voucher là gì?

Các đơn vị ngân hàng liên kết qua đó cũng tăng lượng khách hàng mở thẻ, tăng giao dịch trực tuyến… khách tích luỹ tiền để thanh toán đơn mua sau được rẻ hơn nhiều so với mã giảm giá (cảm giác là vậy).

Ví dụ: thay vì giảm 50k thì sàn hoàn 70k, bạn sẽ thấy ưu đãi 70k cho đơn sau nhiều hơn 20k. Nếu hay mua sắm tại sendo thì rõ ràng ưu đãi này tốt hơn. Mặt khác khách hàng vẫn có thể sử dụng mã vận chuyển sendo và mã ưu đãi khác để tổng giá trị thanh toán là tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

Mã hoàn tiền Sendo tháng 7 năm 2024

Nếu hay mua sắm online bạn nên cân nhắc giữa các điểm trên để lựa chọn, chuyển đổi hình thức nào có lợi nhất khi thanh toán nhé!
Ví dụ: mình hay nạp thẻ điện thoại, thanh toán hoá đơn tiền điện, tiền nước, mua vé,… thì mình chọn hình thức hoàn tiền để tiết kiệm hơn ở những lần sau. Ngược lại mình chọn mã giảm giá khi mua các sản phẩm dịch vụ khác.

Mã Hoàn Tiền
© by PolyXGO
Mã hoàn tiền sendo
Mã hoàn tiền sendo

Thảo luận của bạn