Hướng dẫn cách xem báo cáo thống kê số tiền đã đặt hàng tại Shopee?

Bạn đang muốn tìm hiểu xem mình tiêu hết tổng cộng bao nhiêu tiền đặt hàng tại Shopee? hay thắc mắc cách xem tổng số tiền đã mua trên Shopee từ trước tới nay? Tổng số tiền thực tế phải trả nếu không sử dụng các loại MggShopee (mã freeship 0đ và mã shopee), Shopee XU hay các khuyến mãi, ưu đãi giảm giá khác? Tổng số tiền bạn tiết kiệm được khi mua sắm sử dụng mã giảm giá?

Nghiện Shopee nói riêng và nghiện mua sắm online nói chung là một niềm đam mê khó cai đặc biệt là cánh chị em Phụ Nữ phải không neh? Nhiều chị em còn bình luận nghiện Shopee hơn cả nghiện chồng nữa! Tuy nhiên, chi tiêu là một thứ mà chị em Phụ Nữ chúng mình cần phải kiểm soát nếu không thì mấy lão lại lèm bèm đó.

Vậy bạn cần phải biết tổng số tiền mình đã chi tiêu cho việc mua sắm là bao nhiêu để cân đối chi tiêu không? Trong bài này PolyXGO sẽ hướng dẫn cách xem thống kê chi tiêu tại Shopee một cách chi tiết và đơn giản nhất. Nếu bạn không làm được cứ inbox hoặc nhắn trên Nhóm Mã Giảm Giá PolyXGO mình sẽ hướng dẫn bạn nha!

Cách xem tổng số tiền đặt hàng Shopee?

Hiện tại chỉ cần cài đặt tiện ích xem lịch sử giá là bạn có thể dễ dàng xem được thống kê số tiền đã chi trên Shopee, Tiki, Lazada,… và nhiều đơn vị khác nữa nhé!

Các bước thực hiện để xem báo cáo như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Shopee

Bạn đăng nhập vào tài khoản mua hàng cần xem báo cáo thống kê của mình tại Shopee qua liên kết:

Bước 2: Sao chép đoạn mã xem thống kê đơn hàng Shopee

Để báo cáo thống kê chi tiêu, đơn đặt hàng bạn sử dụng đoạn mã lập trình Javascript sau nhé! Bạn an tâm đây là đoạn mã gắn vào độc lập và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tài khoản Shopee của bạn. Blog đã kiểm tra mã lệnh trước khi chia sẻ tới cộng đồng.

Bước 3: Mở mục console của Shopee

Bạn cần đảm bảo vẫn ở trang web của Shopee ở bước này. Sau đó bạn nhấn phím tắt F12 để mở trình soạn thảo Console của Google Chrome lên.

Nếu những thông báo của trình duyệt làm mất tầm nhìn quá bạn có thể nhấn chuột PHẢI vào sau đó chọn Clear Console để thông thoáng hơn trước khi lấy và xem báo cáo thông kê đơn đặt hàng Shopee.

Bước 4: Xem báo cáo thống kê đơn đặt hàng Shopee

Dán đoạn mã đã sao chép trên vào Console và nhấn Enter.

Bạn chờ lệnh script lấy và tính toán thông tin báo cáo chi tiêu về:

  • Tổng số đơn hàng đã giao.
  • Số sản phẩm đã đặt.
  • Tổng số tiền đã chi trả và số tiền thực tế khi không dùng các loại ưu đãi.
  • Tổng tiền vận chuyển đã thanh toán.
  • Tổng số tiền tiết kiệm được khi bạn sử dụng MggShopee và các ưu đãi khuyến mãi Shopee.
Báo cáo tổng số tiền đã đặt hàng tại Shopee?
Báo cáo tổng số tiền đã đặt hàng tại Shopee?

Lưu ý: Video hướng dẫn bên dưới áp dụng trên trình duyệt Google Chrome và máy tính, laptop. Trên điện thoại cách xem tổng số tiền đã mua trên Shopee hiện tại chưa được. Tuy nhiên, bạn có thể xem hướng dẫn trên điện thoại hành trình mua sắm Shopee năm 2023 nhé!

Video hướng dẫn cách xem thống kê tổng tiền đặt hàng Shopee

Cách xem tổng số tiền đặt hàng Shopee trên điện thoại

Trên điện thoại hiện tại hỗ trợ là cách xem shopee rewards và bạn chỉ có thể xem được hành trình năm 2023 do Shopee báo cáo thống kê qua 2 phần thông tin sau:
Shopee Rewards: https://shopee.vn/universal-link/20201015_1600_PN (chỉ xem được trên điện thoại bạn nhé).
Tổng kết hành trình của bạn tại Shopee 2023: https://shopee.vn/m/hanh-trinh-cung-shopee

2 thảo luận về “Hướng dẫn cách xem báo cáo thống kê số tiền đã đặt hàng tại Shopee?”

    1. Hi bạn, hiện tại cách này chỉ hỗ trợ xem trên máy tính và tốt nhất sử dụng trình duyệt Google Chrome thôi nhé! Bạn muốn xem mà không có máy có thể nhờ bạn bè, người thân có máy hỗ trợ nha! Tránh nhờ người ngoài để bảo vệ an toàn tài khoản mua hàng tại Shopee bạn nhé!

Thảo luận của bạn