Linh vật Shopee là con gì?

Shopee là sàn TMĐT trong top đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á. Ở Việt Nam Shopee App là ứng dụng nằm trong top 3 những ứng dụng được tải và sử dụng nhiều nhất ở cả 2 nền tảng iOS và Android. Việc mua sắm, săn sale và sử dụng mã giảm giá Shopee để tiết kiệm đã khá quen thuộc với các tín đồ Shopee. Tuy nhiên có lẽ con gì là linh vật của Shopee thì có thể chưa ai biết rõ. Trong chia sẻ này blog sẽ giải đáp và bật mí cùng mọi người nha.

Linh vật của Shopee là con gì?

Bạn sẽ khá bất ngờ đó vì linh vật của Shopee chính là hình mẫu hiện thân của một chú tôm. Bạn nghe không lầm đâu chính xác thì tôm Sean là đại diện cho thương hiệu Shopee. Còn tại sao Shopee dùng tôm để cách điệu cho linh vật của họ thì mình chưa rõ, bạn nào biết thì có thể bình luận chia sẻ cùng mọi người hoặc chia sẻ tại nhóm sau nhé!

✅ Mã Giảm Giá

Tên Sean không biết có nguồn gốc ra sao nhưng chắc chắn tôm là linh vật Shopee. Ngoài tôm Sean còn có bạn tôm Sophie nữa đồng hành. Nếu để ý bạn sẽ thấy những chương trình khuyến mãi liên quan tới nữ giới chắc chắn sẽ có sự góp mặt của bạn Sophie ở các banner chương trình.

Khoan khoan, đó chỉ là tên tiếng anh của bọn nó thôi. Ở Việt Nam thì Sean còn có tên là Tôm và Sophie có tên là Tép. Cặp đôi Tôm Tép này nghe khá là đói bụng phải không?

Tôm Sophie không rõ có vai trò gì nhưng có vẻ bạn ấy là bạn gái của Sean vì Sophie luôn cùng Sean đứng cạnh nhau ở các chiến dịch du lịch, sắm sửa ngày Tết, sửa sang nhà cửa,… chả có nhẽ chỉ là bạn? Đôi khi bạn còn thấy Sean bảo là yêu Sophie nữa, vậy là rõ ràng rồi còn gì ha!

Bọn tớ là Sean & Sophie linh vật hay trò chuyện với bạn trên Shopee đó!
Bọn tớ là Sean & Sophie linh vật hay trò chuyện với bạn trên Shopee đó!

Thảo luận của bạn