Mã giảm giá bachhoaxanh là gì?

Mã giảm giá bách hóa xanh là một đoạn ký tự do hệ thống siêu thị Bách Hóa Xanh cung cấp cho khách hàng khi triển khai các chương trình mua sắm ưu đãi, khuyến mãi. Cũng như các trang mua sắm online khác Bách Hóa Xanh thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng hàng ngày khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng của họ.

Đối với các ông bố và bà mẹ bỉm sữa ít có thời gian đi lại thì việc mua sắm online nhu yếu phẩm tã bỉm, sữa cho bé là thường xuyên nên tận dụng các ưu đãi ở các đơn vị như bách hóa xanh sẽ rất tiện lợi. Mình thường mua dự trữ các nhu yếu phẩm dạng này thay vì đi lại chen chúc bất tiện sau mỗi giờ cao điểm.

Tùy vào từng chương trình mà đơn vị này sẽ có những điều kiện áp dụng khuyến mãi khác nhau như: áp dụng theo tổng giá trị đơn hàng, FREESHIP miễn phí vận chuyển, giảm giá bao nhiêu %, quà tặng, giảm giá bán sản phẩm cho hóa đơn có giá trị khuyến mãi…

Đặc điểm chung của mã giảm giá bachhoaxanh cũng như các đơn vị mua sắm khác: bao gồm các ký tự số, các ký tự chữ hoặc kết hợp cả 2 và không phân biệt chữ hoa chữ thường mà cần nhập chính xác thông tin mã là có thể áp dụng.

Các ưu đãi này có nhìn chung có những hình thái sau:

1. Mã giảm giá: gồm ký tự số, ký tự chữ hoặc kết hợp ký tự số và ký tự chữ. Mã này là thông tin bạn cần nhập vào khung áp dụng mã khi thanh toán đơn hàng tại bachhoaxanh.com (không phân biệt hình thức thanh toán trực tuyến hay thanh toán khi nhận hàng).

2. Số lần sử dụng, hạn sử dụng: là giới hạn số khách hàng sử dụng mã giảm giá, thời gian mã giảm giá còn được áp dụng. Cũng có trường hợp đơn vị sẽ áp dụng cả 2 hình thức:
=> Số lần sử dụng: nếu mã chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên thì các khách hàng từ 101 trở đi sẽ không áp dụng được nữa.
=> Hạn sử dụng: nếu hạn sử dụng là 29/5/2024 thì sau ngày này mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực sử dụng nữa.
=> Số lần sử dụng + hạn sử dụng: cùng được kết hợp thì 1 trong 2 điều kiện này xảy ra thì mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực áp dụng.

3. Điều kiện áp dụng của mã: là quy định mà bách hóa xanh đưa ra tùy theo chương trình cụ thể, ví dụ: mã áp dụng được cho các sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng nào? sản phẩm cụ thể nào? tài khoản cụ thể nào? (mã tặng khi đến sinh nhật bạn chẳng hạn). Mức giảm tối đa được áp dụng.

4. Giá trị ưu đãi của mã: thường là số tiền hoặc % được siêu thị bachhoaxanh.com giảm trên tổng giá trị đơn hàng trong giỏ hàng của bạn (giá trị này phải thỏa với điều kiện áp dụng của mã đưa ra, các sản phẩm không được áp dụng thì sẽ tính bình thường).

Bách Hóa Xanh
Bách Hóa Xanh

Thảo luận của bạn