Mã giảm giá Cellphones là gì?

Mã giảm giá Cellphones cũng giống các loại mã giảm giá khác. Đây là một đoạn ký tự do đơn vị này cung cấp cho khách hàng vào những dịp khuyến mãi, giảm giá. Khi áp dụng mã hiệu lực (hợp lệ) khách hàng sẽ được giảm giá hoặc nhận qua tặng tùy vào điều kiện tương ứng.

Mã cellphones thường bao gồm: các ký tự số, các ký tự chữ (nhãn hiệu ngành hàng, hình thức thanh toán) hoặc kết hợp cả 2, không phân biệt hoa, thường. Chỉ cần nhập chính xác thông tin mã là có thể áp dụng.

Mã Cellphone S thường có những quy định sau:

1. Mã giảm giá: gồm ký tự số, ký tự chữ hoặc cả 2. Đây là thông tin mà bạn cần nhập vào khung áp dụng mã tại phần thanh toán giỏ hàng (không phân biệt hình thức trả tiền trực tuyến hoặc trả tiền khi nhận hàng).

2. Số lần sử dụng, hạn sử dụng: là giới hạn số khách hàng sử dụng mã, thời gian mã còn hiệu lực. Cũng có trường hợp đơn vị sẽ áp dụng cả 2 hình thức:
=> Số lần sử dụng: nếu mã chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên thì các khách hàng từ 101 trở đi sẽ không áp dụng được nữa.
=> Hạn sử dụng: nếu hạn sử dụng là 17/4/2024 thì sau ngày này mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực sử dụng nữa.
=> Số lần sử dụng + hạn sử dụng: cùng được kết hợp thì 1 trong 2 điều kiện này xảy ra thì mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực áp dụng.

3. Điều kiện áp mã: là quy định mà cellphones đưa ra tùy theo chương trình cụ thể, ví dụ: mã áp dụng được cho các sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng nào? sản phẩm cụ thể nào? tài khoản cụ thể nào? (mã tặng khi đến sinh nhật bạn chẳng hạn). Mức giảm tối đa được áp dụng.

4. Giá trị ưu đãi: thường là số tiền hoặc % được giảm trên tổng giá trị đơn hàng (giá trị này phải thỏa với điều kiện áp dụng của mã tương ứng, các sản phẩm không được áp dụng thì sẽ tính giá bình thường).

Thảo luận của bạn