TikiNow hỗ trợ thêm giao ngay trong ngày đến 500+ ngàn sản phẩm

Với mục đích hỗ trợ cho khách hàng của mình tại các tỉnh thành phố lớn như: Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hà Nội… TikiNow đã bổ sung thêm dịch vụ GIAO HÀNG TRONG NGÀY để bạn có thể mua sắm nhu yếu phẩm, sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh và tiện lợi hơn trong mùa dịch này.

Nếu như bạn đang có thắc mắc liên quan tới việc: Tiki có giao hàng trong ngày không? Thời gian Tiki giao hàng bao lâu? Tiki có hỗ trợ giao hàng thứ 7, chủ nhật không? thì thông tin trong bài sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

Tiki có giao hàng trong ngày hay không?

CÓ, hiện tại Tiki đã hỗ trợ vận chuyển đơn hàng cho khách trong ngày. Yêu cầu đối với các đơn đặt hàng tại Tiki hỗ trợ giao trong ngày bạn lưu ý phải đạt các điều kiện sau:

  • Đơn hàng phát sinh giao dịch, đặt hàng thành công trước 1h chiều (13h) mỗi ngày. Trường hợp bạn đặt sau 13h sẽ nhận hàng vào ngay trong sáng ngày hôm sau.
  • Chi phí giao hàng hiện tại là 29k/ đơn hàng. Đối với các khách hàng đã và đang sử dụng gói TikiNow đều miễn phí hoàn toàn (tham khảo thêm TikiNow là gì?)

Theo đánh giá của PolyXGO mặc dù có quy định khung giờ đặt hàng là trước 13h để thoả điều kiện giao hàng trong ngày. Tuy nhiên, các mặt hàng không phải nhu yếu phẩm hoặc thực phẩm, bách hoá online… thì việc đặt hàng với sự hỗ trợ của tính năng này có thể xem là tính năng đột phá trong chính sách vận chuyển trong ngày tại Tiki.

Hầu hết hiện tại chúng ta phải đợi 2-7 ngày để nhận được hàng, đối với các mặt hàng cần ngay gần như bất khả kháng nếu không được hỗ trợ bởi các sàn thương mại điện tử và Tiki có vẻ đang tập trung thúc đẩy tính năng này.

Mặc dù chỉ đang hỗ trợ cho 500 ngàn sản phẩm nhưng theo thông tin thì trong tương lai Tiki sẽ mở rộng được danh sách giới hạn này đối với các sản phẩm trong nước. Mình tin tưởng Tiki sẽ đạt được điều này và sớm thúc đẩy quy trình giao hàng ngay trong ngày trở thành thế mạnh so với các đơn vị khác cùng lĩnh vực.

Thời gian Tiki giao hàng bao lâu?

Quy trình vận chuyển và giao hàng tại Tiki hiện tại về mặt tổng thể có thể đáp ứng đơn hàng vận chuyển tới khách hàng trong khoảng 2-7 ngày (tiêu chuẩn). Đối với các trường hợp đơn đặt hàng có vấn đề: hết hàng, thay đổi… có thể mất thêm chút thời gian nhưng về mặt cơ bản sẽ gần như gói gọn trong khoảng đó.

Đối với các khách hàng sử dụng TikiNow, các mặt hàng hỗ trợ nhận hàng trong ngày thì khách hàng sẽ nhận được trong ngày nếu đáp ứng điều kiện mô tả bên trên (còn hàng, không thay đổi, trục trặc ở khâu xử lý đơn).

Tiki có hỗ trợ giao hàng thứ 7, chủ nhật không?

CÓ. Tuy nhiên, tuỳ vào ngành hàng, sản phẩm mà Tiki sẽ hỗ trợ giao hàng cả thứ 7 thậm chí chủ nhật. Để chắc chắn thông tin giao hàng của mình có hỗ trợ T7, chủ nhật không thì bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tại thông tin liên quan tới vận chuyển ở bước thanh toán đơn hàng tại Tiki. Ngay khi chọn phương thức, đơn vị vận chuyển (nếu có), các sản phẩm không hỗ trợ giao vào thứ 7, chủ nhật sẽ được Tiki thông báo chi tiết.

Chúc mọi người mua sắm vui vẻ và có những trải nghiệm mua sắm tốt tại Tiki và đừng quên tham khảo cũng như sử dụng danh sách mã giảm giá Tiki nhé!

Thảo luận của bạn