Cách đặt hàng để được freeship shopee? làm sao freeship trên shopee?

Mua sắm trực tuyến tại Shopee hiện là thói quen tiêu dùng của rất nhiều người. Trước đây Shopee với sự trợ giá, khuyến khích mua sắm online đã triển khai rất nhiều ưu đãi về chi phí giao hàng với những mã freeship lên tới 40k-50k/ 1 đơn hàng nên gần như khách hàng được miễn phí vận chuyển shopee hay chỉ trả vài đồng tiền ship. Tuy nhiên, hiện tại khi mà quy mô khách hàng lớn hơn rất nhiều shopee đã điều chỉnh các mã freeship chỉ còn 10k-20k, điều này theo mình là hợp lý vì họ còn phải xây dựng, duy trì và phát triển hạ tầng tốt hơn mà? Vậy hiện tại chúng ta có thể mua hàng trên shopee và miễn phí vận chuyển không? và có những cách nào để được freeship shopee? có lẽ là thắc mắc của nhiều bạn phải không? Trong chia sẻ này blog sẽ chia sẻ cùng bạn nha!

Shopee miễn phí vận chuyển khi nào?

Hiện tại miễn phí vận chuyển shopee thường được áp dụng vào những ngày hội mua sắm lớn, ngày spike day hàng tháng trên Shopee.

Nếu thường xuyên lướt Shopee App thì bạn không quá xa lạ với những ưu đãi freeship từ shopee. Những mã freeship sẽ được hệ thống shopee kích hoạt và phân phối tương ứng với các khung giờ từng chương trình theo lịch sale của Shopee một cách cụ thể.

Cách mua hàng freeship trên Shopee?

Nói là mua hàng freeship nhưng không hẳn lúc nào cũng là miễn phí 100% đâu nha, đôi khi có thể vẫn phải trả vài đồng ship đó. Sau đây là vài cách phổ biến bạn có thể tham khảo để săn hàng giảm giá và giảm phí vận chuyển trên Shoppe nhé!

1 Tích luỹ Shopee Xu, săn Shopee xu thật chăm chỉ

Đây là một thủ thuật được xem là cách hack mã freeship shopee hiệu quả nhất mà mình và mọi người hay áp dụng. Khi lượng shopee xu tích luỹ lên tới 40-50k xu thì tương đương với việc bạn sở hữu 1 mã miễn phí vận chuyển 100% rồi phải không neh! Vậy làm sao để thu thập và có được nhiều xu nhất? Hãy tham khảo bài này nhé!

2 Mua sắm vào những dịp khuyến mãi Shopee

Như đề cập trên, chỉ cần theo dõi và đặt hàng vào những dịp khuyến mãi lớn thì bạn sẽ mua hàng được miễn phí vận chuyển.

Vào những dịp này dù không được miễn hoàn toàn chi phí giao hàng thì bạn vẫn có thể giảm được rất nhiều phí từ những mã freeship 0đ tại shopee. Ngoài ra bạn còn sử dụng được các loại mã giảm giá shopee toàn sàn và mã giảm giá shop người bán nữa (tìm hiểu thêm tại đây).

3 Mua sắm các đơn hàng quốc tế

Ở shopee thì đơn đặt hàng quốc tế khá hot do chi phí vận chuyển về Việt Nam rẻ hơn so với trong nước. Do đó, nếu nhu cầu về dòng sản phẩm bạn cần không quá gấp thì bạn nên cân nhắc đặt mua để được giảm giá cước giao hàng.

4Mua tổng giá trị đơn hàng để đạt freeship

Cách này không phù hợp với các bạn săn sale 1k hay đơn giá trị thấp đâu nhé!. Tương tự các sàn Tiki, Lazada, Sendo có những shop người bán sẽ hỗ trợ 100% chi phí giao hàng khi bạn đặt mua số lượng sản phẩm ở shop họ có tổng giá trị đơn hàng lớn. Đối với người bán thì bán được hàng càng nhanh, càng nhiều thì lợi nhuận càng cao đó là lý do bạn được nhận những ưu đãi về giảm giá tiền hàng và miễn phí vận chuyển.

Thảo luận của bạn