Shopee XU là gì? Mã hoàn XU Shopee là gì?

Shopee XU là gì?

Shopee XU là tính năng tích luỹ điểm mua hàng tại Shopee dưới hình thức hoàn xu. Nếu thường xuyên mua sắm online thì bạn có thể hiểu hình thức này tương tự mua sắm hoàn tiền Shopee nhưng khác là số tiền được hoàn được thể hiện dưới dạng xu và không thể quy đổi thành tiền cũng như có thời hạn sử dụng.

Mã hoàn XU Shopee là gì?

Là loại mã khi áp dụng vào đơn đặt hàng hỗ trợ hoàn xu bạn sẽ được hoàn lại một lượng xu nhất định vào ví Shopee XU. Theo quy định của chính sách Shopee thì mã này chỉ được áp dụng đối với những gian hàng người bán sử dụng Gói Voucher Hoàn Xu XTRA hoặc các chương trình khuyến mãi mua hàng hoàn xu Shopee tổ chức.

Giá trị quy đổi hiện tại là 1 Shopee Xu = 1đ. Nếu số xu bạn đang có là 100k xu thì bạn sẽ tiết kiệm được 100.000đ khi thanh toán đơn đặt hàng hỗ trợ shopee xu.

Combo Sách bứt phá 1000 đơn shopee & Sổ ghi chép Shopee
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 02/02/2024
sách- bứt phá 1000 đơn shopee
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 11/06/2023
sách- bứt phá 1000 đơn shopee
Đã bán: Đánh giá/quan tâm:
(2.8/5)
cập nhật: 12/03/2024
Khởi Nghiệp Kinh Doanh Online - Bán Hàng Hiệu Quả Trên Shopee
Sách tiếng Việt/Kinh Tế/Marketing - Bán Hàng
Đánh giá/quan tâm:
(0/5)
cập nhật: 13/06/2023

Xem thêm: Hoàn Xu XTRA Shopee là gì?

Điều kiện áp dụng mã hoàn xu Shopee?

Danh sách sản phẩm, dịch vụ trong giỏ hàng của bạn phải hỗ trợ hoàn xu. Ngược lại bạn sẽ thấy tuỳ chọn Sử dụng Shopee Xu sẽ bị vô hiệu hoá.

Lấy mã hoàn xu Shopee ở đâu?

Mã hoàn xu Shopee bạn có thể lấy trong danh sách mã giảm giá shopee blog tổng hợp tại đây.

Ngoài ra trên shopee app bạn cũng có thể theo dõi và lấy mã ở banner, thông tin chương trình khuyến mãi, tại phần thông tin sản phẩm của các shop người bán trên shopee.

Đối với các loại mã back shopee có hoàn xu như mã thanh toán hoá đơn điện nước, cước internet bạn sẽ thấy thông tin mã thông báo trên ví AirPay hoặc trang tổng hợp ưu đãi thanh toán AirPay, bạn chỉ cần chọn mã phù hợp sau đó Lưu mã để dùng.

Cách sử dụng mã hoàn xu Shopee?

Ở khâu thanh toán đơn hàng bạn chọn Sử dụng Shopee xu, nếu thành công thông tin thanh toán sẽ trừ số tiền tương ứng với số xu bạn dùng. Ngược lại nếu đơn hàng không hỗ trợ dùng xu thì bạn không được dùng tuỳ chọn này.

Ưu nhược điểm của mã hoàn xu Shopee?

Ưu điểm

Chắc chắn là ưu điểm hoàn xu rồi, việc hoàn xu Shopee hiểu đơn giản là mua sắm hoàn tiền Shopee được thể hiện dưới dạng hoàn xu. Với số xu tích luỹ được khi mua sắm khách hàng có thể dùng số xu này để tiếp tục mua sắm lần sau.

Hiện tại nếu siêng điểm danh qua Shopee App, làm nhiệm vụ theo dõi shop, xem livestream, chơi mini game, chơi game Shopee (Nông Trại Shopee),… tại Shopee thì bạn hoàn toàn có thể tích luỹ xu miễn phí hàng ngày. Số xu tích luỹ có thể lên tới hàng chục ngàn xu, tương đương với hàng chục ngàn giảm giá khi bạn đặt hàng sử dụng Shopee xu.

Nhược điểm

Shopee xu có thời hạn sử dụng, do đó nếu bạn không để ý dùng số xu tích luỹ được trước thời hạn thì ví Shopee Xu sẽ tự động huỷ xu. Ngay bây giờ bạn nên kiểm tra xem thời hạn dùng xu của bạn trong ví Shopee Xu ngay nhé!

Câu hỏi thường gặp về mã hoàn xu Shopee?

Mã hoàn xu xtra có phải là mã hoàn xu Shopee?

Phải, mã hoàn xu xtra là một dạng mã hoàn xu trên Shopee. Xem thêm: Hoàn Xu XTRA Shopee là gì?

Mã hoàn xu Shopee có hết hạn không?

Hay mã hoàn xu Shopee có hạn sử dụng không? Có nhé, cũng như mã giảm giá khác thì mã hoàn xu cũng có hạn dùng theo quy định chính sách sử dụng Shopee Xu. Bạn lưu ý thường xuyên kiểm tra ví Voucher Shopee và sử dụng mã nếu có nhu cầu để tránh lãng phí nha!

Có thể sử dụng mã hoàn xu Shopee với mã giảm giá Shopee không?

Không, bạn chỉ được sử dụng 1 trong 2 vì mã hoàn xu thực ra là một loại mã giảm giá shopee. Tuy nhiên, nếu đơn hàng cho phép sử dụng Shopee xu đang có thì bạn có thể chọn Sử dụng Shopee xu cùng với mã giảm giá khác nhé! còn số xu hoàn ở đơn hiện tại sẽ cập nhật vào Shopee xu và bạn có thể sử dụng ở các đơn sau.

Shopee XU là gì? Mã hoàn XU Shopee là gì?
Shopee XU là gì? Mã hoàn XU Shopee là gì?

Thảo luận của bạn