Kinh nghiệm mua hàng tại Điện Máy Xanh?

Hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh thuộc sở hữu của Thế Giới Di Động nên cũng là chuỗi cửa hàng điện máy được nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua sắm cả online và offline. Các mặt hàng điện tử gia dụng chuỗi siêu thị cung cấp đều đảm bảo chất lượng sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm rõ ràng, chính sách bảo hành, hậu mãi, phục vụ khách hàng rất tốt.

Khi nào bạn nên mua hàng tại dienmayxanh?

Thông thường các mặt hàng điện tử, công nghệ,… thì mọi người sẽ có tâm lý ngại mua online vì ngoài khoản chất lượng sản phẩm thì mẫu mã thiết kế là mối quan tâm chính. Quan điểm của blog là vẫn khuyến khích bạn nên ra xem trực tiếp mẫu mã tại cửa hàng Điện Máy Xanh gần nhà sau đó đặt hàng hoặc về đặt mua online để họ giao vào lắp đặt tận nhà.

Nhiều người ngại mua online vì sợ hàng không chất lượng, tuy nhiên với quy mô và hệ thống phân phối hàng điện máy chính hãng top đầu Việt Nam thì bạn nên an tâm về DMX. Chưa kể, chính sách bảo hành hiện tại của hầu hết các đơn vị này được áp dụng song song với chế độ bảo hành chính hãng từ hãng sản xuất. Việc mua online hay tại cửa hàng thì cũng như nhau, trong khi mua online giá luôn luôn tốt hơn, thậm chí vài triệu đồng thì tại sao không phải không?

Để hiểu rõ hơn tại sao lại có điều này bạn tham khảo thêm: Tại sao mua online giá rẻ hơn? mua online có phải hàng tốt không?

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Điện Máy Xanh

Thảo luận của bạn