Kinh nghiệm mua hàng tại Shopee?

Ở Shopee thì gian hàng bạn ưu tiên mua sắm nên là ShopeeMall nếu chưa có nhiều kinh nghiệm mua hàng trên Shopee. Tham khảo thêm ShopeeMall là gì?

Cách nhận biết nên mua hàng ở những gian hàng nào trên Shopee?

Biểu tượng gian hàng ShopeeMall: . Các gian hàng có biểu tượng này là những người bán Shopee Mall và nên là tiêu chí để lựa chọn ưu tiên mua hàng.

Biểu tượng gian hàng yêu thích (dưới logo người bán): Yêu Thích. Các gian hàng có biểu tượng này nên là sự lựa chọn ưu tiên để mua hàng.

Biểu tượng miễn phí vận chuyển: . Các sản phẩm có biểu tượng này sẽ hỗ trợ miễn phí vận chuyển shopee.

Nếu sản phẩm bạn muốn mua hội đủ 3 yếu tố trên + mã giảm giá Shopee hoặc khuyến mãi Shopee cho dòng sản phẩm đó thì chắc chắn bạn đã mua hàng với giá cực tốt và tối ưu tại Shopee rồi đó.

Lưu ý: các shop có tên chưa cụm từ SHOP UY TÍN hoặc tiêu đề sản phẩm, dịch vụ có dòng [SHOP UY TÍN] đều không phải do Shopee cam kết và đảm bảo mà đó là thông tin do chính chủ shop đặt nhé! Mọi người cẩn thận để ý các thông tin này để nếu có vấn đề không quay sang tố  cáo Shopee lừa đảo.

Shopee có uy tín không?

Shopee không uy tín mà cực kỳ uy tín, họ là một trong các sàn thương mại điện tử lớn và uy tín nhất Việt Nam, có gần như tất cả thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng là đối tác và doanh nghiệp uy tín đồng hành. Nếu bạn thắc mắc shopee có uy tín không thì bạn an tâm khi mua hàng tại đây nhé!

Ngoài ra khi mua hàng ở Shopee nếu có sự lựa chọn giữa nhiều gian hàng khác nhau cùng bán sản phẩm bạn cần thì bạn NÊN:

  • Chỉ mua hàng ở các gian hàng có tỷ lệ phản hồi nhanh, gian hàng có thời gian hoạt đồng từ 1 năm trở lên. Cơ bản ở các gian hàng nhỏ thời gian hoạt động của shop càng lâu chứng tỏ shop ít phốt, buôn bán mang tính lâu dài chứ không phải chơi chơi.
  • Chỉ mua hàng ở các gian hàng được uy quyền chính hãng hoặc gian hàng của thương hiệu chính chủ đăng ký tại shopee.

Như bạn thấy ở các liên kết khuyến mãi giảm giá các thương hiệu, nhãn hàng PolyXGO tổng hợp đều có liên kết tới các gian hàng chính hãng được các sàn xác nhận bảo đảm. Ví dụ: khuyến mãi sữa aptamil

Tại sao mình nói vậy? vì có rất nhiều khoá học hiện tại hướng dẫn người bán hàng tự động tạo hàng chục, hàng trăm shop giống nhau để lấp hiển thị sản phẩm trên shopee bằng số lượng lớn, cạnh tranh không lành mạnh với các chủ shop khác. Đa phần các shop dạng này đều hoạt động theo dạng dropship (hàng order – dạng bán hàng không có sẵn hàng hoá). Tuy nhiên, nếu thấy sản phẩm mình cần và không có shop khác cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể mua nhé!

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Shopee

Thảo luận của bạn