Shopee Mall là gì? Có nên mua hàng tại Shopee Mall?

Cũng gần giống như Tiki Trading, Lazada Mall thì Shopee Mall là một dịch vụ gia tăng trên Shopee, nơi người mua hàng tại Shopee (người mua tại Shopee Mall) có thể hưởng rất nhiều quyền lợi và ưu đãi được mô tả trong điều khoản dịch vụ của Shopee Mall.

Hình thức hoạt động của Shopee Mall có nét tương đồng với Tiki Trading. Đây là gian hàng bạn cân nhắc mua hàng nếu chưa có kinh nghiệm mua hàng tại Shopee cũng như giảm thiểu rủi ro mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng tại Shopee.

Biểu tượng gian hàng ShopeeMall: . Các gian hàng có biểu tượng này là những người bán Shopee Mall.

Khi mua các sản phẩm trên Shopee Mall từ những người bán đã được Shopee lựa chọn xác thực (người bán tại Shopee Mall) thì người mua hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, nguồn gốc và các chính sách bảo hành đổi trả.

Bạn có thể ghé thăm gian hàng Shopee Mall để tham khảo các sản phẩm, dịch vụ mà người bán Shopee Mall đang bán.

Chính sách đặc biệt của Shopee Mall

  • Người mua sẽ được hoàn trả 100% giá trị sản phẩm khi phát hiện hàng giả/ hàng nhái. Đơn hàng chính hãng 100%. Cam kết hàng chính hãng 100%.
  • 7 ngày miễn phí trả hàng thay vì 3 ngày như bình thường, tính từ thời điểm bạn nhận được sản phẩm.
  • Người bán được ưu tiên xem xét tham gia, được hỗ trợ Voucher hoặc trợ giá trong những chương trình khuyến mãi lớn tại Shopee.
  • Miễn phí vận chuyển freeship giao hàng trên toàn quốc hiện tại đã tạm ngừng áp dụng, tuy nhiên người mua vẫn được hỗ trợ tối đa 30k phí vận chuyển đơn từ 150k.

Xem thêm về các điều khoản & dịch vụ áp dụng Shopee Mall đối với người bán và người mua.

Cách nhận biết các sản phẩm bán bởi Shopee Mall?

Trong quá trình tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ tại Shopee bạn để ý sẽ thấy các sản phẩm thuộc Shopee Mall đều khá nổi bật khi có biểu tượng . Đây cũng là lợi thế mà người bán hàng ShopeeMall có được so với những người bán khác.

Người bán Shopee Mall - Shopee Mall là gì?
Người bán Shopee Mall – Shopee Mall là gì?

Thảo luận của bạn