Quy định giảm giá vận chuyển cho các sản phẩm tại Shopee

Khi mua hàng online, một trong những ưu tiên hàng đầu của khách hàng là phí vận chuyển, và Shopee là một trong những kênh mua sắm trực tuyến có chính sách miễn phí vận chuyển Shopee cho khách hàng. Những chính sách ưu đãi vận chuyển của Shopee khi khách hàng mua sản phẩm từ cùng một người bán từ một giá trị có hạn mức cụ thể nào đó trở lên thì sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Chính sách này nằm trong mục tiêu đưa Shopee trở thành một trong những sàn thương mại điện tử tốt nhất tại Việt Nam.

Mã miễn phí vận chuyển shopee không dụng được?

Nếu có vấn đề về việc không sử dụng mã vận chuyển shopee bạn tham khảo các điều kiện & điều khoản sử dụng mã sau để hiểu rõ hơn.

 1. Mỗi tháng, Mã miễn phí vận chuyển được phát hành từ ngày đầu tiên của tháng và chỉ có giá trị sử dụng trong tháng đó.
 2. Mỗi khách hàng được nhấn “Lấy mã” một lần/ tháng và có thể lấy nhiều Mã miễn phí vận chuyển cùng một lúc.
 3. Áp dụng cho đơn hàng mua trên Shopee.vn hoặc Shopee App trên iOS và Android.
 4. Số lượt dùng chính sách miễn phí vận chuyển là có giới hạn cho mỗi tài khoản 3 lần/ ngày, 6 lần/ tuần và có thể thay đổi tuỳ vào thời điểm chương trình khuyến mãi, ngày spike day, chính sách của Shopee. Bạn có thể lấy được mã miễn phí vận chuyển nhưng không sử dụng được mã nếu tài khoản của bạn đã hết lượt dùng chính sách miễn phí vận chuyển theo quy định. Đây là trường hợp rất nhiều bạn gặp phải bạn nên lưu ý sử dụng mã nhanh nhất có thể khi mua sắm tại shopee vì lượng đơn hàng bán ra ở shopee và lazada hàng giờ, hàng ngày rất lớn khiến lượng mã hot hết lượt cũng rất nhanh.
 5. Không áp dụng cho các đơn hàng người bán tự vận chuyển hoặc các Shop không đủ điều kiện áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển.
 6. Một đơn hàng được sử dụng tối đa 1 mã miễn phí vận chuyển và 1 mã giảm giá khác (không phải mã freeship).
 7. Nếu tất cả các sản phẩm trong lượt mua hàng đã sử dụng mã đều bị hủy hoặc được yêu cầu trả hàng/ hoàn tiền, thì mã miễn phí vận chuyển sẽ tự động được cấp lại trong vòng 3-15 phút tính từ thời điểm đơn hàng được hủy thành công hoặc được hoàn tiền thành công. Bạn lưu ý điểm này nếu tình huống mua hàng của bạn đang tương tự.
 8. Mã miễn phí vận chuyển không được quy đổi ra tiền mặt hoặc chuyển nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.
 9. Trong trường hợp có tranh chấp, quyết định cuối cùng thuộc về Shopee.
 10. Shopee có thể thay đổi chính sách dùng mã miễn phí vận chuyển mà không cần thông báo trước.

Ở trên là các vấn đề thường gặp giải đáp cho việc mã miễn phí vận chuyển shopee không sử dụng được, nếu bạn có thông tin chia sẻ bổ sung thì hỗ trợ blog cập nhật chia sẻ cùng các bạn khác nhé!

Câu hỏi thường gặp giải đáp về mã freeship Shopee năm 2024

1. Tại sao không sử dụng được mã miễn phí vận chuyển?

Số lượt sử dụng mã miễn phí vận chuyển là có giới hạn cơ bản cho mỗi tài khoản 3 lần/ ngày, 6 lần/ tuần và có thể thay đổi tùy theo các sự kiện khuyến mãi tại Shopee. Bạn để ý mỗi lần sử dụng mã không thành công hoặc thông tin điều kiện của mã đều có thông báo về vấn đề liên quan tới việc tại sao mã không sử dụng được.

Bạn có thể sẽ không sử dụng được mã nếu:

 • Tài khoản của bạn đã hết lượt sử dụng theo quy định của Shopee.
 • Tài khoản của bạn bị khóa / giới hạn.
 • Giá trị đơn hàng tối thiểu chưa đủ để sử dụng mã.
 • Mã chỉ áp dụng cho một số sản phẩm / Shop / phương thức thanh toán / đơn vị vận chuyển nhất định.
 • Vui lòng xem trước điều kiện sử dụng của từng mã miễn phí vận chuyển trước khi sử dụng.

2. Tại sao không thấy mã miễn phí vận chuyển trong Ví Voucher?

Bạn sẽ không thấy mã nếu tài khoản của bạn đã sử dụng hết các mã miễn phí vận chuyển được lưu sẵn trong Ví Voucher Shopee.

3. Sử dụng mã miễn phí vận chuyển khi thanh toán như thế nào?

Vui lòng xem chi tiết  TẠI ĐÂY

4. Làm sao biết ưu đãi miễn phí vận chuyển hàng tháng có gì mới không?

Bấm vào mục Miễn phí vận chuyển ngay tại trang chủ Shopee để xem chi tiết.

5. Làm thế nào để lấy mã miễn phí vận chuyển?

Các mã đã được lưu sẵn trong mục Tôi > Ví Voucher.

6. Có bao nhiêu mã miễn phí vận chuyển trong tài khoản của bạn?

Vui lòng vào mục Tôi > Ví Voucher Shopee để kiểm tra mã miễn phí vận chuyển

7. Có thể sử dụng mã miễn phí vận chuyển chung với các mã giảm giá khác không?

CÓ, với mỗi lần thanh toán, bạn có thể sử dụng tối đa:

 • 1 mã giảm giá của mỗi Shop.
 • 1 mã giảm giá do Shopee phát hành.
 • 1 mã miễn phí vận chuyển (nếu còn lượt sử dụng theo quy định của Shopee).

8. Có thể sử dụng bao nhiêu mã miễn phí vận chuyển cho 1 lần thanh toán?

Bạn chỉ có thể sử dụng 1 mã miễn phí vận chuyển cho mỗi lần thanh toán. Bạn có thể chọn sử dụng 1 mã miễn phí vận chuyển để thanh toán cho nhiều sản phẩm cùng 1 lúc. Tất cả sản phẩm trong lần thanh toán đó đều sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí vận chuyển.

Với điểm đặc biệt của hình thức này bạn nên cân nhắc đặt mua càng nhiều sản phẩm càng tiết kiệm về chí phí giao hàng cũng như tiết kiệm mã freeship khi mua sắm.

Săn khuyến mãi miễn phí vận chuyển tại Shopee

 • Chương trình khuyến mãi trong tháng : Shopee sẽ áp dụng vận chuyển miễn phí đối với tất cả các đơn hàng với Shopee freeship 50k, Shopee freeship 99k hoặc có giá trị cho đơn hàng từ 150k trở lên, giúp cho người mua có thể nhận được hàng sớm hơn các gói vận chuyển khác trên thị trường ít nhất từ 2 đến 3 ngày, bất kể là người mua đặt hàng tới địa phương xa xôi. Chính sách miễn phí vận chuyển Shopee sẽ góp phần giúp cho người tiêu dùng có trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm trực tuyến.
 • Mã miễn phí giao hàng trong tháng: Đừng bỏ qua mã giảm giá vận chuyển Shopee khi mua hàng. Với mã miễn phí này thì chỉ vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tiết kiệm cho mình được hàng chục nghìn đồng. Vì thế bạn có thể tha hồ mua sắm trên Shopee mà không hề tốn một đồng phí ship nào khi sử dụng các mã miễn phí này. Nhớ liệt kê nhu cầu và mua càng nhiều càng tốt nha vì mã vận đơn 0đ sẽ không giới hạn số sản phẩm, số cửa hàng bạn mua sắm và khi áp dụng mã sẽ có hiệu lực với toàn bộ giỏ hàng.

Ưu đãi từ Shopee Mart

Đến với Shopee Mart, bạn sẽ có cơ hội mua sắm thỏa thích với nhiều sản phẩm hàng hóa đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Đối với các sản phẩm điện tử không thể không kể đến các thương hiệu sản phẩm như Samsung, Oppo, Xiaomi,… còn đối với các sản phẩm mỹ phẩm là những sản phẩm đến từ các thương hiệu Innisfree, L’Oreal, Senka,… Các dòng sản phẩm tại cũng vô cùng phong phú và đa dạng, từ các sản phẩm hàng tiêu dùng hàng ngày, sản phẩm dành cho mẹ và bé, mỹ phẩm đến các sản phẩm đồ điện tử, điện lạnh,… Các sản phẩm tại gian hàng của Shopee Mart hầu hết đều có mức giá khuyến mãi và được miễn phí vận chuyển. Khi mua hàng tại đây, bạn cũng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm.

Ưu đãi đến từ các thương hiệu trong gian hàng Shopee, Shopee Mall

Nhiều thương hiệu có mặt tại Shopee như Samsung, Oppo, … luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá sâu dành cho khách hàng. Những cơ hội khuyến mãi sẽ có trong những mã giảm giá vận chuyển Shopee, hay sẽ xuất hiện vào những khung giờ vàng của Shopee, các gian hàng Shopee Mall. Vì thế hãy nắm bắt những cơ hội này để nhận được những ưu đãi tuyệt vời đến từ những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng.

Ưu đãi đến từ những đối tác tiềm năng của Shopee

Shopee luôn liên kết với những đối tác tiềm năng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ sản phẩm chất lượng nhất. Bên cạnh đó, các đơn vị vận chuyển như Viettel post, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,… hay các ngân hàng như TPBank, HSBC,… cũng đã và đang mang lại cho khách hàng mua hàng tại Shopee những ưu đãi đặc biệt. Đối với các ngân hàng sẽ có những hình thức trợ giá dành cho sản phẩm khi khách hàng thực hiện các giao dịch qua thẻ, hay các đơn vị giao hàng cũng luôn có các chương trình miễn phí vận chuyển, khuyến mãi phí vận chuyển với các định mức đơn hàng do Shopee quy định.

Mua hàng giá tốt và Shopee miễn phí giao hàng nhanh toàn quốc

Ngày nay việc ngồi tại nhà mua hàng tiện lợi và tiết kiệm thời gian là điều hoàn toàn có thể làm được. Đến với hệ thống mua hàng tại Shopee.vn, bạn chỉ cần chọn sản phẩm bằng việc nhấn chọn chuột vào sản phẩm đó, sản phẩm sẽ được phân phối đến nơi mà bạn yêu cầu. Với quy trình mua hàng được thiết kế vô cùng đơn giản để thuận tiện cho khách hàng, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức khi mua hàng tại hệ thống Shopee.vn của chúng tôi. Hãy nhanh tay truy cập website Shopee.vn để trải nghiệm mua sắm hiện đại bậc nhất.

1 thảo luận về “Quy định giảm giá vận chuyển cho các sản phẩm tại Shopee”

Thảo luận của bạn