Kinh nghiệm mua hàng tại Thế Giới Di Động?

Thế Giới Di Động là 1 trong những đơn vị có quy trình cũng như chính sách hậu mãi, hỗ trợ và tư vấn chăm sóc khách hàng thuộc nhóm tốt nhất Việt Nam hiện tại. Nếu bạn chưa từng mua sắm tại hệ thống siêu thị Bách Hoá Xanh, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động thì bạn nên thử trải nghiệm và cảm nhận nhé!.

Ngoài việc kinh doanh rất thành công ở chuỗi các siêu thị Bách Hoá Xanh, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động mà mình biết thì đơn vị này còn có 1 quỹ mái ấm hoạt động như một tổ chức xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm của mình với cộng đồng. Nếu bạn cũng là 1 nhà hảo tâm, muốn chia sẻ đóng góp tình cảm của mình với cộng đồng và không có quá nhiều nơi để tin tưởng gửi gắm thì  Mái Ấm Thế Giới Di Động là một trong các đơn vị đáng tin cậy để làm cầu nối chia sẻ.

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Thế Giới Di Động

Các sản phẩm bán tại Thế Giới Di Động có phần đắt hơn các đơn vị khác NHƯNG bù lại điều này là hợp lý khi mà chất lượng sản phẩm, chính sách bảo hành cũng như hỗ trợ của họ cực kỳ tốt. Phần chi phí nhỉnh hơn không nhiều so với các bên khác để chi trả cho chính sách hậu mãi theo mình là chấp nhận được.

Khi nào bạn nên mua hàng tại thế giới di động?

Khi bạn mua điện thoại di động, laptop hay các sản phẩm đơn vị này bán tặng hoặc cho Bố Mẹ, Ông Bà, người thân? Vì chuỗi siêu thị thế giới di động gần như trải dài trên toàn quốc. Gần nhà bạn chắc chắn có ít nhất 1 siêu thị Điện Máy Xanh hoặc Thế Giới Di Động. Kết hợp với chính sách bảo hành như nhau ở bất cứ cửa hàng nào trên toàn quốc thì sẽ rất dễ dàng để người thân bạn bảo hành khi không có bạn ở nhà. Đa số con cái chúng ta đi làm xa mà rủi ro điện thoại người nhà hỏng lại không thể về mang đi bảo hành được nếu như mua ở các bên khác 1 cách dễ dàng thì đây là 1 điểm cộng rất lớn cho đơn vị này. Mình từng mua máy tính bảng ở thế giới di động Nguyễn Thị Minh Khai q.3, sau đó phải ra Hà Nội vài tháng và bảo hành, cài đặt lại ở 1 siêu thị thế giới di động Hà Nội bình thường.

Cách mua hàng rẻ hơn tại thegioididong

Mặc dù giá bán ở hệ thống siêu thị TGDD có phần nhỉnh hơn so với các bên khác, tuy nhiên cũng tương tự nhiều đơn vị khác thì bạn vẫn có thể mua được với giá tốt, thậm chí rẻ hơn ít nhất 500-1.000.000đ. Nếu sử dụng tốt các loại ưu đãi, khuyến mãi kết hợp với xem lịch sử giá thegioididong bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm lên tới vài triệu đồng/ mỗi đơn hàng. Đó chính là đặt hàng trực tuyến vì mua online giá rẻ hơn là khẩu hiểu của TGDĐ và rất nhiều đơn vị như DMX, Nguyễn Kim,…

Mua online thường có giá rẻ hơn có thể sẽ khiến nhiều người thắc mắc, ngần ngại, tuy nhiên mọi người nên tham khảo bài chia sẻ “Tại sao mua online giá rẻ hơn? mua online có phải hàng tốt không?” để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thảo luận của bạn