Mã giảm giá Điện Máy Xanh là gì?

Mã giảm giá Điện Máy Xanh là một đoạn ký tự do hệ thống siêu thị Điện Máy Xanh cung cấp cho khách hàng khi triển khai các chương trình mua sắm ưu đãi, khuyến mãi. Cũng như các trang mua sắm online khác Điện Máy Xanh thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cho khách hàng mỗi ngày khi mua sắm tại chuỗi cửa hàng của họ.

Tùy vào từng chương trình ưu đãi mà dienmayxanh sẽ có những điều kiện, quy định áp dụng khuyến mãi, mã giảm giá khác nhau như: áp dụng theo tổng giá trị đơn hàng, miễn phí vận chuyển FreeShip, giảm giá bao nhiêu %, quà tặng, giảm giá bán sản phẩm cho hóa đơn có giá trị khuyến mãi.

Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Bách Hoá Xanh
Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Điện Máy Xanh
Danh sách mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi, lịch sử giá sản phẩm tại Thế Giới Di Động

Đặc điểm chung của mã giảm giá dienmayxanh.com cũng như các đơn vị mua sắm khác: bao gồm các ký tự số, các ký tự chữ, ký tự đặc biệt “_”, “-” hoặc kết hợp cả 2 và không phân biệt chữ hoa chữ thường mà cần nhập chính xác thông tin mã là có thể áp dụng.

Các ưu đãi này có nhìn chung có những hình thái sau:

1. Mã giảm giá: Mã này là thông tin bạn cần nhập vào khung áp dụng mã khi thanh toán đơn hàng trên web dmx (không phân biệt hình thức thanh toán trực tuyến hay thanh toán khi nhận hàng).

2. Số lần sử dụng, hạn sử dụng: là giới hạn số khách hàng sử dụng mã giảm giá, thời gian mã giảm giá còn được áp dụng. Cũng có trường hợp đơn vị sẽ áp dụng cả 2 hình thức:
=> Số lần sử dụng: nếu mã chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên thì các khách hàng từ 101 trở đi sẽ không áp dụng được nữa.
=> Hạn sử dụng: nếu hạn sử dụng là 21/6/2024 thì sau ngày này mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực sử dụng nữa.
=> Số lần sử dụng + hạn sử dụng: cùng được kết hợp thì 1 trong 2 điều kiện này xảy ra thì mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực áp dụng.

3. Điều kiện áp dụng của mã: là quy định mà bách hóa xanh đưa ra tùy theo chương trình cụ thể, ví dụ: mã áp dụng được cho các sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng nào? sản phẩm cụ thể nào? tài khoản cụ thể nào? (mã tặng khi đến sinh nhật bạn chẳng hạn). Mức giảm tối đa được áp dụng.

4. Giá trị ưu đãi của mã: thường là số tiền hoặc % được hệ thống cửa hàng điện máy xanh giảm trên tổng giá trị đơn hàng trong giỏ hàng của bạn (giá trị này phải thỏa với điều kiện áp dụng của mã đưa ra, các sản phẩm không được áp dụng thì sẽ tính bình thường).

Điện Máy Xanh
Điện Máy Xanh

Thảo luận của bạn