Ngày Spike Day là gì? tại Lazada Shopee Tiki Sendo

Ngày Spike Day là gì?

Spike day theo PolyXGO trong mua sắm trực tuyến là ngày tâm điểm đẩy sale của các đơn vị, sàn thương mại điện tử lớn để đẩy doanh thu, kết hợp kiểm tra 1 số tính năng hoặc tâm điểm triển khai các chương trình khuyến mãi với 1 quy mô cụ thể nào đó. Ví dụ kiểm tra tính năng tăng đột biến lượng sale, flashsale đơn hàng toàn sàn.

Tuy nhiên, ở các đơn vị doanh nhiệp vừa và nhỏ đôi khi họ vẫn triển khai ngày mua sắm này tuỳ vào kế hoạch cụ thể của họ để có dữ liệu cải thiện hệ thống tối ưu hơn, sản phẩm, dịch vụ, quy trình vận chuyển hàng hoá.

Tại blog giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi các ngày Spike Day mua sắm sẽ được mình thu thập và tổng hợp tại chuyên trang chính thức này. Do đó, nếu quan tâm các chương trình, khuyến mãi mua sắm ngày này thì bạn có thể bookmark trang này lại nhé!

Trước đây Spike Day thường chỉ xuất hiện trên các sàn TMĐT, tuy nhiên hiện tại ngày này hàng tháng gần như đều có chương trình sale ở rất nhiều đơn vị như: Điện máy XANH, Thế giới di động, Bách hóa XANH, Nhà sách Fahasa Online,…

Ngày Spike Day Shopee?

Shopee 1 trong top những sàn thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam thì ngày này gần như có hàng tháng. Thông thường nếu hay mua sắm tại đơn vị này thì bạn sẽ thấy Spike Day Shopee có thể rơi vào các ngày dễ nhớ sau: Spike Day 1.1, Spike Day 2.2, Spike Day 3.3, Spike Day 4.4, Spike Day 5.5, Spike Day 6.6, Spike Day 7.7, Spike Day 8.8, Spike Day 9.9, Spike Day 10.10, Spike Day 11.11, Spike Day 12.12

Gần nhất tại Shopee tháng này sẽ là ngày với rất nhiều deals, vouchers từ các ngành hàng HOT hấp dẫn tại các gian hàng xác thực, uy tín trên sàn Shopee.

Điểm chung của các chương trình khuyến mãi tại Shopee là có nhiều deal cực kỳ tốt được phân loại theo ngành hàng, gian hàng người bán. Thông tin được sắp xếp theo các thành phần như sau:

  • Khung giờ săn sale, deal hot.
  • Ưu đãi hàng ngày trong phần Ưu Đãi Hôm Nay Bộ Sưu Tập Nổi Bật.
  • Nếu thường mua hàng theo gian hàng hoặc shop quen bạn nên truy cập phần Shop Ưu Đãi, Shop Nổi Bật vào các ngày này để tham khảo thông tin ưu đãi giành riêng cho bạn nhé!
  • Siêu Ưu Đãi Từ Thương Hiệu: nếu hay mua sắm hàng hiệu thì bạn có thể tham khảo ở mục này để tìm kiếm các thương hiệu mình ưa thích xem họ có gì hấp dẫn không?.

Ngoài ra, nhắc tới Shopee bạn không thể không nhắc tới các khuyến mãi Miễn Phí Vận Chuyển để tối ưu chi phí giao hàng cho các đơn hàng của bạn nha.

Đối với các tài khoản đã mua sắm tại Shopee hoặc theo dõi các sản phẩm tại shopee thì mục Dành Riêng Cho Bạn sẽ là mục gợi ý cá nhân hoá rất nhiều sản phẩm dịch vụ mà shopee nghĩ là phù hợp với bạn. Do đó, bạn đừng bỏ lỡ mà nên xem qua phần thông tin này nhé!

Ngày Spike Day là gì?
Ngày Spike Day là gì?

Trước khi mua sắm trực tuyến tại Shopee bạn đừng quên sử dụng các ưu đãi chia sẻ tại mã giảm giá Shopee tham khảo kinh nghiệm, lưu ý khi mua hàng tại Shopee.

Ngày Spike Day Lazada Việt Nam?

Tại Lazada ngày mua sắm này cũng tương tự shopee và thường được triển khai cùng với các tên gọi là: Lazada 1.1, Lazada 2.2, Lazada 3.3, Lazada 4.4, Lazada 5.5, Lazada 6.6, Lazada 7.7, Lazada 8.8, Lazada 9.9, Lazada 10.10, Lazada 11.11, Lazada 12.12 và chương trình ưu đãi cũng sẽ diễn ra trong tháng này.

Đừng bỏ lỡ thông tin khuyến mãi, mã giảm giá Lazada, voucher lazada tháng 4 năm 2024

Trước khi mua sắm tại Lazada bạn đừng quên, bỏ lỡ nhiều thông tin khuyến mãi, coupon giảm giá chia sẻ tại mã giảm giá Lazada tham khảo kinh nghiệm, lưu ý khi mua hàng tại Lazada.

Ngày Spike Day Sendo?

Tại Sendo ngày mua sắm này là: Sendo 1.1, Sendo 2.2, Sendo 3.3, Sendo 4.4, Sendo 5.5, Sendo 6.6, Sendo 7.7, Sendo 8.8, Sendo 9.9, Sendo 10.10, Sendo 11.11, Sendo 12.12 và chương trình khuyến mãi gần nhất triển khai là .

Đừng bỏ lỡ thông tin khuyến mãi, mã giảm giá Sendo, voucher sendo tháng 4 năm 2024

Trước khi mua sắm tại Sendo bạn đừng quên, bỏ lỡ nhiều thông tin khuyến mãi, coupon giảm giá chia sẻ tại mã giảm giá Sendo tham khảo kinh nghiệm, lưu ý khi mua hàng tại Sen Đỏ được bọn mình liên tục theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất từ Sendo.

Ngày Spike Day Tiki?

Tại Tiki ngày niềm vui mua sắm sẽ diễn ra tương tự các đơn vị trên: Tiki 1.1, Tiki 2.2, Tiki 3.3, Tiki 4.4, Tiki 5.5, Tiki 6.6, Tiki 7.7, Tiki 8.8, Tiki 9.9, Tiki 10.10, Tiki 11.11, Tiki 12.12

Đừng bỏ lỡ thông tin khuyến mãi, mã giảm giá Tiki, voucher tiki tháng 4 năm 2024

Khi mua sắm tại Tiki bạn đừng quên, bỏ lỡ nhiều thông tin khuyến mãi, giảm giá chia sẻ tại mã giảm giá Tiki tham khảo kinh nghiệm, lưu ý khi mua hàng tại Tiki.