Trang chủ » Hỏi Đáp » Cách xem tổng số tiền đặt hàng tại Tiki, Shopee, Lazada, Sendo?

Cách xem tổng số tiền đặt hàng tại Tiki, Shopee, Lazada, Sendo?

Bạn có muốn biết suốt thời gian qua bạn tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi mua sắm online và sử dụng các loại MggTiki, MggShopee, MggLazada, MggSendo không? tổng số tiền đặt hàng thực tế so với tổng số tiền đáng lẽ phải trả là bao nhiêu? tổng chi phí giao hàng? tổng số sản phẩm, đơn hàng đã mua? Tham khảo cụ thể từng hướng dẫn sau nhé!

Thông tin về dữ liệu đơn hàng được xử lý và tổng hợp từ dữ liệu đơn đặt hàng trong tài khoản của bạn qua API chính thức của Tiki, Shopee, Sendo, Lazada. Tính năng này không được hiển thị trong tài khoản đặt hàng, do đó bạn cần dùng các lệnh lập trình được chia sẻ và làm theo hướng dẫn để có thể xem được báo cáo. Bạn an tâm là các mã lệnh này hoàn toàn vô hại với tài khoản của bạn và chỉ xem được ở máy tính của bạn.

Cách xem tổng số tiền đã mua trên Tiki?

Báo cáo thống kê khi xem sẽ hiển thị đầy đủ thông tin liên quan tới đơn đặt hàng Tiki của bạn như: tổng số đơn hàng đã mua, số sản phẩm, số tiền đã thanh toán, số tiền dùng mã freeship Tiki, Tiki XU và tổng số tiền bạn tiết kiệm được khi mua sắm trên Tiki.

Tham khảo chi tiết: Hướng dẫn cách xem báo cáo thống kê tổng số tiền đã đặt hàng tại Tiki?

Hướng dẫn cách xem tổng số tiền đặt hàng Tiki?
Hướng dẫn cách xem tổng số tiền đặt hàng Tiki?

Cách xem tổng số tiền đã mua trên Shopee?

Báo cáo thống kê Shopee khi xem sẽ thể hiện thông tin liên quan tới đơn đặt hàng Shopee như: tổng số đơn hàng đã mua, số sản phẩm, số tiền đã thanh toán, số tiền dùng mã miễn phí vận chuyển Shopee, Shopee XU và toàn bộ tổng số tiền bạn tiết kiệm được khi mua hàng trên Shopee.

Tham khảo chi tiết: Hướng dẫn chi tiết cách xem báo cáo thống kê số tiền đã đặt hàng tại Shopee?

Báo cáo tổng số tiền đã đặt hàng tại Shopee?
Báo cáo tổng số tiền đã đặt hàng tại Shopee?

Cách xem tổng số tiền đã mua trên Lazada?

Báo cáo tổng tiền đặt hàng tại Lazada Việt Nam đang được xử lý trước khi cập nhật…

Cách xem tổng số tiền đã mua trên Sendo?

Báo cáo tổng tiền đặt hàng tại Sen Đỏ đang được xử lý trước khi cập nhật…

Một số lưu ý mọi người thường gặp

Có thể xem tổng tiền đã mua bằng điện thoại không?

Hiện tại bạn không thể xem báo cáo thống kê như trên bằng điện thoại nhưng đối với riêng Shopee bạn vẫn có thể xem được thống kê hành trình năm 2022 từ Shopee.

Các bên khác hiện tại chưa có dạng báo cáo này nhưng mình đoán trong tương lai gần họ sẽ có tính năng này vì cơ bản nó cũng mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Trải nghiệm mua sắm và các tiện ích mua sắm là một trong những yếu tố quan trọng tương tác và giữ chân khách hàng.

Có thể xem thống kê chi tiết hơn không?

KHÔNG, hiện tại hướng dẫn chỉ xem được báo cáo dạng tổng thể. Tuy nhiên, blog PolyXGO đang phát triển để hỗ trợ người dùng xem báo cáo chi tiết hơn theo: ngày, tuần, tháng và năm dạng biểu đồ. Ngay khi hoàn tất thông tin sẽ được cập nhật tại blog và group Nhóm Mã Giảm Giá PolyXGO, hãy gia nhập nhóm cùng bọn mình để nhận thông báo mới nhất về các chương trình khuyến mãi, kinh nghiệm mua sắm bạn nhé!

Thảo luận của bạn