Danh sách các dịch vụ của Tiki?

Tiki là một trong những trang thương mại điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam, đặc biệt là các tín đồ mê sách, yêu công nghệ, mẹ và bé (nhóm mã giảm giá Tiki các ngành này cũng được tìm và tổng hợp nhiều nhất). Có thể bạn là một trong những khách hàng lâu năm tại Tiki nhưng chưa chắc bạn đã biết hết những dịch vụ của Tiki đang cung cấp? trong bài tổng hợp này blog sẽ chia sẻ danh sách các dịch vụ của Tiki để bạn hiểu rõ hơn, qua đó lựa chọn sử dụng các dịch vụ tốt hơn phù hợp với nhu cầu mua sắm online trên Tiki nhé!

Các dịch vụ giao hàng của Tiki?

Dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn

Là dịch vụ giao hàng thông thường tại Tiki như các bên khác như Lazada, Sendo, Shopee. Thời gian dự kiến giao hàng được thể hiện cụ thể tại thông tin chi tiết của từng sản phẩm ngay khi bạn cung cấp thông tin về khu vực giao hàng: tỉnh/thành, quận/huyện, phường/xã.

Đối với các tài khoản đang đăng nhập thì thông tin này ứng với địa chỉ giao hàng mặc định được thiết lập trong danh sách sổ địa chỉ của bạn. Ngoài ra, thời gian dự kiến giao hàng tới bạn ứng với từng sản phẩm trong giỏ hàng cũng được thể hiện cụ thể tại bước “Thanh toán & Đặt mua“.

Lưu ý: dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn tại Tiki thể hiện thời gian giao hàng là dự kiến đo lường dựa trên hệ thống vận hành kho bãi, thực tế thời gian này có thể sớm hoặc trễ hơn so với dự kiến 1-2 ngày. Để chắc chắn thời điểm và trạng thái mã vận đơn Tiki cho từng đơn đặt hàng trên Tiki thì bạn có thể Tra cứu đơn hàng và để ý email thông báo từ Tiki về thời gian chính xác sẽ nhận hàng.

Đối với các đơn mua Hàng quốc tế trên Tiki khi về Việt Nam và xử lý vận đơn tới khách hàng sẽ có thể áp dụng chính sách giao hàng tiêu chuẩn ở chặng này.

Dịch vụ giao hàng TikiNOW

Vận chuyển TikiNOW là thành phần trong các gói TikiNOW, đây là dịch vụ cung ứng các chính sách ưu đãi và trải nghiệm mua sắm nhanh chóng, tiện lợi trên Tiki. Giao hàng TikiNOW là chính sách giao hàng hỏa tốc chỉ trong 2h kể từ thời gian xác nhận đơn đặt hàng thành công.

Danh sách gói dịch vụ TikiNOW đang cung cấp chính

TIẾT KIỆM

Gói Tiết Kiệm

99.000 đ/năm (~8.500 đ/tháng)

Miễn phí Giao siêu tốc 2h và Giao trong ngày

Coupon giảm giá độc quyền mỗi tháng

Giảm 15.000đ/vé khi mua vé xem phim trên Ticketbox (tối đa 10 vé/năm)

Đăng ký ngay

Gói Cao Cấp

499.000 đ/năm (~42.000 đ/tháng)

Miễn phí Giao hàng tiết kiệm

Miễn phí Giao siêu tốc 2h và Giao trong ngày

Nhận coupon giảm giá độc quyền mỗi tháng

Giảm 15.000đ/vé khi mua vé xem phim trên Ticketbox (tối đa 10 vé/năm)

Đăng ký ngay

Hiện tại cả 2 gói hội viên này đều có hạn là 1 năm, tuy nhiên chính sách ưu đãi, điều kiện dịch vụ có khác nhau. Tùy vào nhu cầu mua sắm mà bạn lựa chọn gói phù hợp để tiết kiệm chi phí và thời gian giao nhận hàng hóa nhé!

Tham khảo thêm chi tiết về: Hướng dẫn cách lấy mã miễn phí vận chuyển Tiki, TikiNOW (mã FREESHIP Tiki)?

Dịch vụ giao hàng từ nước ngoài

Hàng Quốc Tế tại Tiki là những sản phẩm được bán bởi các Nhà Bán Hàng khác ngoài lãnh thổ Việt Nam (nhà bán hàng quốc tế hoặc sàn TMĐT khác):

  • Tiki là đơn vị trung gian thể hiện thông tin sản phẩm, dịch vụ, là cầu nối giữa nhà bán hàng và khách hàng.
  • Bạn có thể dễ dàng nhận biết đâu là hàng quốc tế bằng ký hiệu Hàng quốc tế ngay bên dưới giá bán sản phẩm.

Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về hàng quốc tế Tiki bạn xem thêm về: Kinh nghiệm và cách mua Hàng quốc tế Tiki

Dịch vụ TikiPRO (lắp đặt trọn gói)

TikiPRO là gói dịch vụ gia trị gia tăng liên quan tới giao nhận hàng hóa và lắp đặt trọn gói phụ trách bởi bộ phận kỹ thuật dịch vụ Tiki. Khi sử dụng TikiPRO khách hàng được chọn giờ giao hàng theo nhu cầu và đồng kiểm, lắp đặt ngay khi giao, áp dụng chủ yếu đối với nhóm sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng điện tử – điện lạnh.

Nếu thường xuyên hoặc từng mua sắm các sản phẩm điện lạnh, điện tử tại các trung tâm, siêu thị điện máy như Điện Máy Xanh thì quy trình dịch vụ này về cơ bản cũng tương tự.

Thông tin chi tiết, chính sách quy định dịch vụ bạn vui lòng tham khảo tại: TikiPRO là gì? Cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ TikiPro tại Tiki?

Các dịch vụ khác của Tiki?

Dịch vụ TikiNGON

Dịch vụ Ticketbox

Dịch vụ gói quà & viết thiệp

Dịch vụ Bookcare Tiki (bọc sách plastic)

Bookcare Tiki là dịch vụ bọc sách cao cấp bằng plastic chất lượng cao để bảo vệ những quyển sách của bạn ngay từ khi đặt mua trên Tiki. Gói dịch vụ này cung cấp như một sản phẩm bán trên Tiki bởi TikiTrading do đó bạn hoàn toàn có thể đặt mua bất cứ lúc nào khi có nhu cầu.

Ưu điểm của bookcare Tiki là không giới hạn thời gian sử dụng số bookcare bạn có.

Nhược điểm của boocare Tiki là chưa hỗ trợ các đầu sách không được bán bởi nhà bán hàng Tiki Trading.

Tìm hiểu chi tiết về các gói dịch vụ tại: Bookcare Tiki là gì? Bookcare là gì?

Dịch vụ Tiki Lướt

Dịch vụ thanh toán hóa đơn

Dịch vụ Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Visa Platinum (TikiCARD)

Dịch vụ bảo vệ điện thoại, máy tính bảng – rơi, vỡ, vào nước

Danh sách các dịch vụ của Tiki?
Danh sách các dịch vụ của Tiki?

Thảo luận của bạn