LazMall là gì? Lazada Mall là gì?

Cũng gần giống như Shopee Mall, Tiki Trading thì Lazmall hay lazadamall là một mô hình nâng cao chất lượng chính sách, dịch vụ người bán hàng trên Lazada. Khách mua hàng lazmall sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi và ưu đãi từ các chính sách được lazada quy định rất nghiêm ngặt mà PolyXGO chia sẻ ngay sau đây.

LazMall là gì? Lazada Mall là gì?

LazMall là nơi tập hợp các thương hiệu trong và ngoài nước hàng đầu được chọn lọc kỹ lưỡng, những thương hiệu trực tuyến được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi. Hầu hết các đơn vị tham gia đều là nhà phân phối thương hiệu chính hãng hoặc đại lý được ủy quyền. Tại Lazmall khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ lazada và các gian hàng người bán tham gia lazmall.

Những gian hàng chính hãng LazMall của các thương hiệu lớn, nổi tiếng cũng thường là LazMall Flagship Store.

Biểu tượng gian hàng LazMall: . Các gian hàng có biểu tượng này là những người bán LazMall.

Bạn có thể ghé thăm gian hàng LazMall để tham khảo các sản phẩm, dịch vụ mà người bán LazMall đang bán tại Lâzda.

Chính sách & quy định đặc biệt của LazMall

Các gian hàng đăng ký lazadamall (ở đây là tất cả nhà bán hàng) đều được yêu cầu tuân thủ các chính sách LazMall, dựa trên tiêu chuẩn về trải nghiệm khách hàng.

Các chính sách LazMall chỉ áp dụng cho nhà bán hàng LazMall. Mọi hành vi vi phạm chính sách LazMall có thể dẫn đến việc bị phạt tối đa 16 điểm vi phạm và/hoặc xóa bỏ tư cách nhà bán hàng LazMall. Vi phạm này sẽ thể hiện ở các chỉ số đánh giá hoạt động kinh doanh của họ trên lazada cho khách hàng.

Do đó, khách hàng sẽ an tâm hơn khi mua sắm tại các đơn vị này vì uy tín và hoạt động kinh doanh lâu dài họ sẽ không mạo hiểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

LazMall cung cấp cho khách hàng dịch vụ tối ưu thông qua 3 cam kết:

1) 100% Hàng chính hãng.
2) 15 ngày đổi trả.
3) Cam kết giao hàng Lazmall áp dụng cho một số sản phẩm Lazmall tham gia chương trình.

Hướng dẫn đăng ký LazMall?

Nếu bạn là người bán tại Lazada và muốn tham gia dịch vụ gia tăng Lazada Mall bạn có thể dễ dàng đăng ký theo hướng dẫn sau.

LazMall là gì? Lazada Mall là gì?
LazMall là gì? LazadaMall là gì? và có liên quan gì tới Lazada Việt Nam không?

Thảo luận của bạn