Thông tin thường gặp khi sử dụng mã giảm giá mua sắm

Mua sắm trực tuyến tại các trang thương mại điện tử (TMĐT) thường xuyên sử dụng mã giảm giá, mã freeship, khuyến mãi chắc chắn bạn sẽ gặp những thông tin điều kiện chính sách bên dưới. Đối với những quy định tường minh thì hầu hết mọi người đều có thể hiểu nhưng có những điều kiện bạn có thể bị hớ nếu chỉ đọc lướt qua và sau đó sử dụng mã đó. Cùng blog tìm hiểu cụ thể từng thông tin nội dung thường gặp ngay sau đây nhé!

Mã giảm 20k từ đơn 0đ là gì? đối với các ưu đãi có điều kiện quy định sử dụng mã này đồng nghĩa với việc với bất cứ đơn hàng nào bạn cũng sẽ được giảm 20k. Dạng mã tường mình giảm bao nhiêu cho đơn bao nhiêu này rất phổ biến và dễ dùng nhất với hầu hết mọi người. Đối với Shopee thì đơn shopee 0đ, 1k có thể không áp dụng được các loại mã này.

Mã giảm 10% đơn từ 50k tối đa 10k là gì? các mã có điều kiện này mọi người lưu ý tránh bị hố nhé vì điều kiện chính của mã là giảm 10k à, còn 10% kia là một dạng kích thích tâm lý chốt đơn khách hàng. Ví dụ: mình mua đơn 2 triệu mà dừng lại ở vụ giảm 10% thì mình sẽ hào hứng vì đinh ninh được giảm giá tới 200k luôn. Trên thực tế thì tối đa có 10k à. Nếu là người không có nhiều thời gian hoặc tranh thủ thời gian nghỉ trưa tìm mã, đặt hàng thì có thể sẽ chấp nhận luôn chứ mất công hủy đơn rồi tìm ưu đãi khác lắm.

Mã freeship shopee 0đ là gì? các mã có thông tin này có thể hiểu là ưu đãi liên quan tới chi phí vận chuyển hàng hóa cho hầu hết các đơn hàng từ 0đ. Còn phí ship giảm bao nhiêu thì tùy quy định giá trị đơn hàng và điều kiện sử dụng mã (nghành hàng, hình thức thanh toán,…). Hầu hết mã miễn phí vận chuyển shopee đều chủ yếu ở hình thức này.

Ngoài ra thông tin về hình thức thanh toán cũng là thông tin bạn cần chú ý trước khi áp dụng mã. Đối với nhiều bạn không quen hoặc chưa thường xuyên sử dụng ví điện tử, thanh toán online thì có thể sẽ không sử dụng được nếu phương thanh thanh toán online là bắt buộc.

Dựa vào những thông tin trên blog góp ý là mỗi khi sử dụng mã giảm giá, mã freeship, khuyến mãi nào? thì điều kiện tiên quyết là bạn cần phải đọc thật kỹ điều kiện, quy định sử dụng mã để tránh mất thời gian áp mã mà không tối ưu nhé!

Lưu ý khi sử dụng MGG
Lưu ý khi sử dụng MGG

Thảo luận của bạn