Thần Số Học và Tra Cứu Thần Số Học Pitago Online Luận Ý Nghĩa Con Số Của Bạn?

Ngoài phong thủy thì thần số học cũng là bộ môn luận giải các con số, ngày tháng năm sinh và những bí ẩn đàng sau chúng. Nếu bạn đăng có thắc mắc cần giải đáp về thần số học, thần số học là gì? ý nghĩa của thần số học trong cuộc đời bạn? hãy cũng blog tìm hiểu nhé!

Thần Số Học là gì?

Thần số, thần số học hay số bí thuật là bộ môn chuyên nghiên cứu về ý nghĩa của những con số tự nhiên thuộc dãy 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 và không có số 1. Những con số này theo thần số học có ý nghĩa và tác động riêng đối với cuộc sống mỗi người. Những con số này được luận thường từ ngày sinh, họ tên mỗi người. Hiện tại trường phái Thần Số Học Pitago được nhiều người quan tâm nhất.

Ở Việt Nam thì đa số mọi người tìm hiểu bộ môn này đều biết tới Thần số học Lê Đỗ Quỳnh Hương. Bà Hương là số ít người nghiên cứu chuyên sâu trường phái của nhà toán học, triết học Pythagoras (Pitago).

Pythagoras là một nhà triết học người Hy Lạp và là người sáng lập ra phong trào tín ngưỡng có tên học thuyết Pythagoras. Ông thường được biết đến như một nhà khoa học và toán học vĩ đại. Trong tiếng Việt, tên của ông thường được phiên âm từ tiếng Pháp thành Pi-ta-go (theo wiki Pythagoras, Thần Số Học).

Dựa vào Thần Số Học tính toán tên, ngày tháng năm sinh để tính toán ra đặc điểm riêng về sức mạnh, tính cách, số phận của mỗi người dưới dạng con số.

Có thể bạn quan tâm:  Ý nghĩa các con số trên biển số xe của bạn theo phong thuỷ đẹp hay xấu?.

Tra cứu Thần Số Học Pitago qua các con số?

Ý nghĩa các con số trong Thần Số Học Pitago?

Dãy số chủ đạo trong Thần Số Học là: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 và không có số 1 trong trường phái Pythagoras. Đối với trường hợp số 4 được tạo bởi 22 thì sẽ là 22/4 và phân biệt hoàn toàn số với số 4 khác, bạn cũng có thể hiểu đây là con số 22.

Phương pháp Pythagoras khi giải mã các con số từ tên thì các số được gán cho các chữ cái trong bảng Latinh như sau:

1 = a, j, s
2 = b, k, t
3 = c, l, u
4 = d, m, v
5 = e, n, w
6 = f, o, x
7 = g, p, y
8 = h, q, z
9 = i, r

Số 2

Của hiếm trên thế giới.
Nhạy cảm, trực giác cao.
Đầy tình cảm, thích giúp đỡ người khác.
Có máu nghệ thuật.
Ít tham vọng.

Số 3

Tư duy tốt, thích lập kế hoạch.
Giỏi đánh giá.
Đầu óc nhanh nhạy.
Có khiếu hài hước.
Vô cùng lý trí.

Số 4

Quan tâm các khía cạnh vật chất.
Sống chanh sả.
Đam mê kiếm tiền.
Thích thực tế, không mộng mơ.
Thích truyền thống, chuẩn mực.

Số 22/4

22 là con số đặc biệt trong Thần Số Học Pitago (Nhân Số Học) và được coi là “con số vua”, tiềm năng của người có con số này vô hạn.

Mang nhiều trách nhiệm xã hội.
Có tiềm năng vô hạn, làm được những điều bất khả thi.
Tự tin.
Trực giá và tính nhạy bén cao.
Bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ.

Số 5

Yêu tự do.
Ghét ràng buộc.
Nhạy cảm, bày tỏ cảm xúc tốt.
Giàu tình thương.
Có óc nghệ thuật & máu lãng du.

Số 6

Khả năng sáng tạo vô tận.
Thích cống hiến.
Có trách nhiệm với cuộc sống.
Tính cách mạnh mẽ.
Đầy yêu thương, dễ bao dung.

Số 7

Khổ trước sướng sau.
Thích tự mình trải nghiệm.
Dễ nổi loạn, không theo nguyên tắc.
Khả năng học hỏi vô hạn.
Thích chia sẻ kinh nghiệm bản thân cho người khác.

Số 8

Coi trọng độc lập, tự chủ.
Suy nghĩ phức tạp, đa chiều.
Cá tính mạnh.
Tự tin.
Tư duy kinh doanh tốt.

Số 9

Ước vọng, hoài bảo lớn.
Trách nghiệm, lý tưởng sống cao.
Thích các công việc cộng đồng.
Xem trọng tổng thể hơn chi tiết.
Nghiêm túc trong cuộc sống.

Số 10

Ngoại giao tốt, được nhiều người yêu thích.
Linh hoạt, dễ thích nghi.
Có lòng can đảm.
Sống lạc quan.
Thẳng thắn, bộc trực, quyết đoán.

Số 11

Năng lượng tâm linh mạnh.
Tiềm năng nhận thức phi thường.
Hướng đến sự tinh tế và cái đẹp.
Nhạy cảm và chân thật.
Dành tình cảm sâu đậm cho gia đình, bạn bè.

Cách tính số chủ đạo từ ngày sinh?

Để tính số chủ đạo từ ngày tháng năm sinh rất đơn giản bạn cộng tất cả các số riêng biệt lại với nhau. Nếu kết quả sau khi cộng lớn hơn 11 thì bạn tiếp tục tách ra và cộng chúng lại để kết quả cuối cùng sẽ nằm trong dãy số chủ đạo. Đó chính là con số của bạn. Để tiện tra cứu Thần Số Học trực tuyến bạn có thể sử dụng công cụ tra bên dưới cho nhanh nhé!

Ví dụ ngày sinh mình là: 8/8/1987 (đây là ngày âm lịch). Tuy nhiên, thần số học sử dụng dương lịch do đó ngày sinh mình là: 30/9/1987.

Cách tính: 3+0+9+1+9+8+7=37. Do 37 chưa nằm trong dãy chủ đạo nên mình cần tính tiếp là: 3+7=10. Vậy số chủ đạo của mình là số 10 theo ngày sinh.

Cách tính số chủ đạo từ họ và tên?

Ví dụ tên của mình là: CÙ KIM NGỌC.

Cách tính đối chiếu từ bảng chữ cái Latinh là các số: C=3, U=3, K=2, I=9, M=4, N=5, G=7, O=6, C=3

Tính số chủ đạo: 3+3+2+9+4+5+7+6+3=42. Do 42 chưa nằm trong dãy số chủ đạo nên mình tính tiếp là: 4+2=6. Vậy số chủ đạo theo tên của mình là số 6.

Nhận định cá nhân mình về Thần Số Học

Qua con số 10 (theo ngày sinh) và 6 (theo tên) của mình thì những thông tin đó “đúng như mình dự đoán” là tương đối “chính xác” về mọi mặt tính cách và cuộc sống của mình trải qua và THỰC RA đa số ai cũng tương tự vậy. Mình thật sự không ngạc nhiên về điều này vì là một người không cả tin vào phong thủy và những môn dạng này mình chỉ tham khảo cho vui và phục vụ yêu cầu công việc. Quan điểm chính của mình như sau:

  • Mình có kinh nghiệm làm những dự án số hóa về Phong Thủy, Quẻ Dịch và dĩ nhiên cả Thần Số Học,… hầu hết những bộ môn này đều có quy luật và các nhân tố để tính toán và đó là lý do nó số hóa được. Kết quả sẽ khác nhau dựa vào những nhân tố, thuật ngữ,… khi 1 trong rất nhiều thành phần này thay đổi. Do đó, mỗi năm, mỗi ngày, mỗi giờ, khắc,… đều sẽ cho ra thông tin tham khảo độc lập, thập chí hoàn toàn khác nhau.
  • Dựa vào ý trên thì có thể thấy những thông tin những bộ môn này trả về bạn chỉ nên xem là yếu tố tham khảo. Đừng mê tín và tin tưởng tuyệt đối vào nó.
  • Tinh thần và niềm tin gửi gắm theo mình là yếu tố chính mà những bộ môn này hướng tới, nó cũng như Tôn Giáo vậy. Ví dụ: khi bạn xem lá số tử vi của mình dù là xấu hay tốt và sau đó bạn tin và cố gắng để thay đổi điều không tốt, thực hiện để điều tốt thành hiện thực thì chắc chắn bạn cố cơ hội đặt được kết quả tốt. Ngược lại, nếu bạn tin nhưng theo chiều hướng tiêu cực thì nó thật sự không tốt cho bạn và chỉ do chính bạn tự huyễn, sợ hãi, thậm chí buông xuôi nó, dù chắc chắn điều lá số chỉ ra có thể chẳng bao giờ đúng với bạn? Lá Số, Quẻ Dịch, ý nghĩa con số,… nó sai hay đúng không phải lỗi của nó? mà có thể là lỗi của bạn?.
  • Cuối cùng là bạn để ý sẽ thấy mọi điều bạn tra ra từ các lá số, thần số, con số,… sẽ luôn luôn tồn tại giá trị đúng và sai cùng 1 lúc và những thời điểm khác nhau. Tức là có những điều vô tình đúng, vô tình sai đối với những gì bạn đã trải qua. Như trước đây nhiều người hay đi xem bói ý, lúc thì thầy bói đúng, lúc thì thầy bói sai. Các thầy này đã áp dụng những quy luật trong phong thủy, nhân tướng học,… kết hợp với quan sát biểu cảm, thái độ, hành vi của người đi xem để “ĐOÁN” thôi và đoán đúng thì người xem sẽ tin, sai thì thực ra nhiều người vẫn tin vì đã đi xem bói là mê tín hết.
  • Trong những bộ môn này thì mình thấy 1 phần phong thủy liên quan tới tính toán ngày tháng, thời tiết, chòm sao, nhân tướng học là có cơ sở áp dụng thực tiễn. Đó là những cách dân gian mà từ lâu người xưa đã sử dụng và nó có giá trị đúng. Ví dụ: chuồn chuồn bay thấp thì mưa hay nhìn mặt hung dữ thường tâm không tốt vậy!

Công cụ và cách tra cứu Thần Số Học online miễn phí?

Hiện tại bạn có thể tra cứu thần số học online qua các con số chủ đạo và ý nghĩa cơ bản qua công cụ dưới đây. Bạn nhập thông tin ngày tháng năm sinh vào khung bên dưới và nhấn Lấy số. Kết quả diễn giải trả về sẽ là con số của bạn trong phương pháp tính Thần Số Học Pitago. Việc tra cứu là hoàn toàn miễn phí, việc diễn giải chi tiết thực ra như đã chia sẻ, thông tin nó cũng phát triển từ những kết quả chính và đối với mỗi công cụ, mỗi người tư vấn về Thần Số sẽ có văn phong diễn giải khác nhau.

[pxg_geofesh_numerolory]

Sách nghiên cứu về Thần Số Học?

XEM THÊM
Thần Số Học Pitago là gì?
Thần Số Học Pitago là gì?

Thảo luận của bạn