Official Store là gì?

Official Store là gì?

Official là chính thức, Store là cửa hàng và official store là thuật ngữ trong thương mại điện tử (TMĐT) dùng để gọi các gian hàng chính thức của một thương hiệu, doanh nghiệp. Official Store cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng của thương hiệu. Khác với flagship store thì official sẽ tập trung vào mảng bán hàng hơn là phát triển, định vị thương hiệu.

Trên các sàn Lazada, Sendo, Shopee, Tiki các thương hiệu lớn chỉ tồn tại 1 trong 2 hình thức là Official Store hoặc Flagship Store nên có thể hiểu 2 dạng này là một cũng được do sản phẩm, dịch vụ cũng như chính sách cơ bản gần như nhau.

Ví dụ tại Shopee tất cả thương hiệu Flagship hay Official đều là người bán ShopeeMall nên nếu mua sắm sản phẩm tại các đơn vị này bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như chính sách khách hàng của họ nhé!

Một số Official Store trên Shopee

Bạn để ý là các gian hàng Official Store bên dưới dù tìm kiếm là Flagship Store nhưng một số đơn vị không đặt chúng là Flagship bởi vì đó đơn giản chỉ là gian hàng chính thức bán các sản phẩm chính hãng tại Shopee.

Để hiểu rõ hơn thì bạn nên tham khảo thêm: Flagship Store là gì? Cửa Hàng Flagship là gì?

Gian hàng official của hãng: Huggies, Pampers, Bobby.

Gian hàng official: Apple, Xiaomi.

Một số Official Store trên Lazada

Gian hàng official: Dell, Adidas, Bobby.

Official Store là gì? cửa hàng chính thức là gì?
Official Store là gì? cửa hàng chính thức là gì?

Thảo luận của bạn