Tại sao không sử dụng được mã miễn phí vận chuyển shopee?

Thông thường chính sách vận chuyển, giao nhận hàng hoá tại Shopee sẽ có thay đổi điều chỉnh liên tục, đặc biệt là vào những ngày lễ hội mua sắm hoặc spike day. Việc thay đổi đó đôi khi sẽ gây nhầm lẫn về việc sử dụng mã, thông tin blog chia sẻ sau đây sẽ giải đáp bổ sung những vấn đề liên quan tới việc “mã miễn phí vận chuyển shopee không sử dụng được“.

Mã miễn phí vận chuyển Shopee 40k không dùng được?

Chính sách mới nhất tại Shopee thì mã miễn phí vận chuyển Shopee 40k hay mã freeship 40k cho đơn hàng từ 0đ đã có sự thay đổi so với trước đây. Những mggshopee này chỉ giới hạn ở một số người mua Shopee, đối với những người mua không có thông tin mã 40k trong ví Voucher thì sẽ không sử dụng được dù có thông tin mã được bạn bè chia sẻ hoặc lấy tại mục mã miễn phí vận chuyển Shopee tháng 4 cũng không Lưu mã được.

Có thể bạn chưa biết hiện tại blog PolyXGO tặng 2 loại mã độc quyền áp dụng tất cả các đơn vị mà thành viên của nhóm có thể săn hàng tuần đó là: 5 mã giảm giá 50k/ tuần và thêm 2 mã giảm giá 100k/ tháng. Cùng tham gia săn mã tuần này tại: https://thank.zone/PolyXGOMiniGame bạn nhé!

Không sử dụng được mã vận chuyển dù có trong ví Voucher?

Trường hợp này khá nhiều bạn thắc mắc, đặc biệt phổ biến là các thông báo lỗi U05lỗi F06 thanh toán không thành công liên quan tới mggshopee.

Trường hợp này bạn cần kiểm tra xem:

  • Đã sử dụng hết lượt mã freeship chưa? nếu mã hết lượt dùng rồi thì bạn không thể sử dụng được thêm cho tới khi mã được làm mới.
  • Mã còn thời hạn sử dụng không? Còn lượt dùng mã không?
  • Hình thức thanh toán hiện tại mã có hỗ trợ không? Vì một số mã freeship shopee đòi hỏi bạn phải thanh toán với hình thức nhất định (thanh toán bằng ví AirPay chẳng hạn).
  • Mã có điều kiện áp dụng không giành cho tài khoản của bạn và chỉ có tài khoản nhận được thông báo Shopee tặng mã mới được.

Cách khắc phục những tình huống không sử dụng được mã freeship Shopee?

Thường thì bạn nên tìm và sử dụng các mã vận chuyển khác hoặc mã Shopee khác thay vì tốn nhiều thời gian loay hoay chỉ để sử dụng cái mã bạn muốn nhé. Tại sao? bạn tham khảo bài này để tránh mất thời gian quý giá trong mua sắm nhé!

Tại sao không sử dụng được mã miễn phí vận chuyển shopee?
Tại sao không sử dụng được mã miễn phí vận chuyển shopee?

Thảo luận của bạn