Hướng dẫn cách lấy và sử dụng mã giảm giá tại PolyXGO

Nếu bạn theo dõi và sử dụng mã lấy tại PolyXGO thì hiện phần danh sách có 2 loại mã khuyến mãi như sau:

Khuyến mãi có mã giảm giá

Hay còn gọi là coupon, voucher, mã giảm giá (mgg), đối với khuyến mãi có mã này bạn chỉ cần tham khảo thông tin chi tiết chương trình, nghành hàng áp dụng xem phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình không thì nhấn vào nút lấy mã như sau ở mã tương ứng.

Sau khi nhấn thì mã giảm giá sẽ tự động được sao chép (copy) vào bộ nhớ thiết bị bạn sử dụng. Để áp dụng mã ở bước thanh toán đơn hàng bạn chỉ cần dán (CTRL+V) vào khung mã giảm giá. Ở hầu hết các trang mua sắm trực tuyến thì khung nhập mã rất trực quan và ở vị trí dễ nhận biết, bạn chỉ cần xem một chút là sẽ thấy nhé! Ngược lại cứ inbox với blog qua Hội Săn Mã Giảm Giá để quản trị viên hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Khuyến mãi không có mã giảm giá

Đối với các khuyến mãi không cần nhập mã bạn cũng chỉ cần tham khảo thông tin ưu đãi xem phù hợp với nhu cầu của mình không sau đó nhấn vào nút nhận khuyến mãi như sau ở mỗi ưu đãi tương ứng.

Sau khi nhấn PolyXGO sẽ chuyển hướng sang trang áp dụng ưu đãi và bạn tiếp tục mua sắm mà không cần nhập mã giảm giá.

P/s: Trường hợp có lỗi xảy ra trong quá trình lấy mã và mã không được sao chép bạn có thể quay trở quay trở lại trang để sao chép lại mã hoặc liên hệ với admin group Nhóm Mã Giảm Giá PolyXGO để bọn mình hỗ trợ bạn các thông tin bạn cần nhé!

Mã miễn phí vận chuyển freeship 0đ

Hay còn gọi là mã freeship, ưu đãi miễn phí hoặc giảm giá chi phí giao hàng. Dù cũng thuộc 1 trong 2 loại mã trên nhưng loại mã liên quan tới chi phí vận chuyển như: freeship tiki, freeship shopee 0đ, voucher freeship sendo, mã freeship lazada và nếu là các Lazzie thì bạn không nên bỏ lỡ các mã freeship max,… một phần được cung cấp sẵn trong ví Voucher của bạn ở từng đơn vị. Đối với loại mã có sẵn này bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện sử dụng là có thể dùng được mã, thậm chí một số bên còn tự động áp mã có giá trị giảm cao nhất cho đơn hàng của bạn. Do đó, hãy thường xuyên mở ứng dụng và kiểm tra các ưu đãi dạng này bạn nhé!

Tham khảo thêm thủ thuật để nâng cao kỹ năng mua sắm trực tuyến với: Cách tìm kiếm mã giảm giá nhanh nhất? săn mã tiết kiệm thời gian nhất?

Thảo luận của bạn