Hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá Lazada khi mua hàng?

Mã giảm giá lazada chỉ có thể sử dụng được khi bạn mua hàng trực tuyến tại Lazada nhé!

Lưu ý quan trọng: để tránh nhầm lẫn và chắc chắn mã có thể sử dụng được bạn nên dùng mã khi mua sắm trên trình duyệt web ở máy tính để bàn, laptop. Mã vẫn dùng được trên Lazada App nhưng không phải mã nào cũng sử dụng được so với dùng trên trình duyệt suôn sẻ. Đối với các mã giảm giá chỉ áp dụng trên ứng dụng thì phần điều kiện sẽ có ghi chú, bạn nhớ để ý tránh hiểu lầm “mã giảm giá lazada không dùng được“. Đây là cách sử dụng MggLazada mà rất nhiều bạn thậm chí mình trước đây khi mua sắm không để ý vụ này cũng tuột mất nhiều cơ hội được giảm giá tốt.

1 Tìm kiếm mã giảm giá tại mục maã giảm giá Lazada hoặc các web/ blog mgglazada trên kết quả tìm kiếm google và copy mã vào bộ nhớ thiết bị, sau đó lưu mã vào ví voucher Lazada trước khi sử dụng mã.

2 Để sử dụng mã Lazada, tại trang thanh toán, bạn nhập hoặc dán (past) mgg đã sao chép (copy) vào ô trống rồi chọn “Áp dụng“. Hoặc nếu mã đã có trong ví voucher tài khoản của bạn rồi thì bạn chỉ cần tra cứu mã có điều kiện phù hợp với đơn hàng để sử dụng.

3 Khi thấy giá trị của mã giảm giá được trừ trực tiếp vào tổng số tiền thanh toán của đơn hàng, nghĩa là mã còn hiệu lực và sử dụng thành công. Ngược lại bạn nên thử lại, đồng thời xem kỹ lại điều kiện sử dụng mã.

Lưu ý quan trọng: để chắc chắn mã giảm giá (mgg) có thể sử dụng bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình tại Lazada. Trước khi nhấn “Thanh toán” bạn cần kiểm tra kỹ tổng giá trị đơn hàng đã trừ tiền chưa? Nếu chưa thì bạn cần kiểm tra lại thông tin mã giảm giá cũng như điều khoản, điều kiện sử dụng để mã có hiệu lực. Có nhiều trường hợp mã hết lượt hôm nay bạn nên lưu ý thời gian mã được làm mới để quay lại mua sắm nếu thấy mã giảm giá tốt.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada qua các bước cơ bản trên bạn nên bookmark lại để tham khảo khi mua sắm tại LazadaVN nhé!

Thảo luận của bạn