Cách săn mã giảm giá Lazada? Lấy mã Lazada ở đâu?

Bạn đang gặp vấn đề về việc tìm kiếm và sử dụng mã giảm giá để mua sắm tại Lazada? Tại sao lấy mã Lazada tại PolyXGO đầy đủ và nhanh nhất? Bạn đã tìm được rất nhiều mã nhưng không thể sử dụng được? Mã sau khi áp dụng vào đều hết lượt hoặc chương trình khuyến mãi đã kết thúc (bạn biết đến thông tin quá trễ). Vậy trong bài viết này dựa trên kinh nghiệm mua sắm khá thường xuyên, mình sẽ chia sẻ với bạn cách lấy mã giảm giá lazada, cách săn mã lazada sao cho hiệu quả và nhanh chóng tiếp cận các chương trình khuyến mãi mới nhất.

Lấy mã Lazada ở đâu?

Hiện tại có 4 cách cơ bản để bạn có thể có được mã lazada hoặc thông tin các chương trình ưu đãi đang diễn ra trên Lazada. Những cách lấy mã giảm giá lazada này cũng là thói quen phổ biến trong kinh nghiệm mua sắm trực tuyến hiện tại ở các sàn tmđt Việt Nam.

1. Tìm kiếm mã qua công cụ tìm kiếm (Google, Bing…)

Bạn có thể lấy mã giảm giá lazada ở rất nhiều trang chuyên tổng hợp, chia sẻ khuyến mãi trên mạng. Bằng cách tìm kiếm từ khoá theo cấu trúc như sau:

mã giảm giá + tên nhà cung cấp/ website + ngành hàng + mức khuyến mãi (hoặc không) + khách cũ/ mới.
Hoặc cấu trúc tìm kiếm mã viết tắt tối ưu hơn:
mgg + tên sàn tmđt/ web + ngành hàng + mức giảm + khách hàng mới/ cũ.

Ví dụ: “mã giảm giá tiki điện tử”, “mgglazada 50k khách hàng mới”.

Tham khảo thêm thủ thuật, cách săn mã giảm giá (mgg ) nhanh nhất: Cách tìm kiếm mã giảm giá nhanh nhất? săn mã tiết kiệm thời gian nhất?

Bạn có thể tìm và lấy mã Lazada dễ và sớm hơn qua “cách săn mã giảm giá Lazada nhanh nhất?“.

2. Lấy mã ở mục mã giảm giá tại Lazada Việt Nam

Nếu bạn đã mua sắm ở Lazada thường xuyên hoặc trên app thì bạn có thể lưu liên kết sau để săn mã giảm giá cũng như nhận thông báo khuyến mãi từ hệ thống Lazada Việt Nam nhé!

Sau khi truy cập trang nếu bạn thấy mã giảm giá nào phù hợp với nhu cầu hiện tại thì bạn chỉ cần CHO VÀO VÍ để sử dụng. Khi mua hàng bạn chỉ cần sử dụng mã ở khâu thanh toán giỏ hàng.

3. Tại sao lấy mã Lazada trên PolyXGO nhanh nhất?

Thông thường các web/ blog tổng hợp khuyến mãi sẽ có nhiều người chuyên tìm kiếm, săn mã và lựa chọn các mã ưu đãi hấp dẫn chia sẻ tới người dùng của họ. Do đó, bạn có thể tra cứu thông tin mã mình cần ở các đơn vị này trước khi tiến hành mua sắm bằng cách bookmark lại. Tuy nhiên, ở các đơn vị này có thể mã sẽ không đầy đủ và chính xác về thời điểm, số lượt sử dụng… vì đa phần đều tổng hợp thủ công từ các cộng tác viên.

PolyXGO thì hoàn toàn khác, danh sách này được đồng bộ 1 cách tự động + chính xác từ Lazada 5-10s/ mỗi lần. Điều này đồng nghĩa với việc thông tin khuyến mãi liên quan tới giảm giá gần như được cập nhật tức thì cho bạn. Do đó, bạn chỉ cần bookmark liên kết tổng hợp tại mã giảm giá lazada lại để tiện tìm kiếm ưu đãi Lazada sớm nhất nhé!

Hướng dẫn lấy và sử dụng mã giảm giá Lazada tại PolyXGO?

Thủ thuật tìm kiếm mã giảm giá Lazada nhanh ở 1 đơn vị bạn thường theo dõi. Ví dụ nếu bạn thường tìm mã tại PolyXGO qua google thì bạn có thể áp dụng cách sau khi tìm kiếm mã trên các công cụ tìm kiếm như google:

mã lazada + từ khoá nghành hàng/ giá trị ưu đãi + PolyXGO

Ví dụ: mã lazada điện thoại polyxgo, mã lazada 50k polyxgo, mã lazada khách hàng mới polyxgo

4. Nhận thông tin khuyến mãi từ Lazada qua email/ app

Cách này khá hiệu quả vì hệ thống Lazada sẽ gửi email thông báo các chương trình khuyến mãi tới bạn khi Lazada cảm thấy thông tin chương trình phù hợp với dữ liệu thu thập từ quá trình mua sắm, theo dõi lazada của bạn. Tuy nhiên, cách này có 1 chút phiền phức vì có thể bạn sẽ nhận email/ thông báo trên app từ lazada khá nhiều + nhu cầu mua sắm của bạn không thường xuyên. Nếu bạn có thể chấp nhận thì đây là cách theo mình tương đối hiệu quả giúp bạn không bỏ lỡ các ưu đãi từ Lazada.

Thảo luận của bạn