Lỗi đăng nhập không thành công (D01) tại Shopee là gì?

Khi đăng nhập quá nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị tại Shopee bạn sẽ bị hệ thống Shopee phát hiện và ngăn chặn những khả năng gian lận tài khoản dùng mggshopee, mã freeship shopee hay quà tặng khách hàng mới Shopee 0đ. Thông báo đại loại như sau:

“Đăng nhập không thành công (D01): Hệ thống phát hiện bạn đã đăng nhập vào nhiều tài khoản bằng thiết bị này. Vui lòng đăng nhập bằng một trong những tài khoản đã tạo trước đó để sử dụng dịch vụ của Shopee”

Lỗi đăng nhập không thành công (D01) tại Shopee?
Lỗi đăng nhập không thành công (D01) tại Shopee?

Khi nhận được thông báo lỗi này có thể tài khoản của bạn sẽ bị khoá trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 10 ngày. Tuy nhiên, bạn nên dùng lại tài khoản “đầu tiên” trên thiết bị này là có thể mua sắm nhé. Sau đó tốt nhất bạn nên sử dụng duy nhất tài khoản ban đầu để tránh các lỗi tương tự nhé!

P/s: các tài khoản khác nếu có bạn cố gắng dùng 3G, 4G, điện thoại khác, sim khác và thông tin tài khoản ngân hàng kích hoạt ví AirPay khác nhau nha. Tuy nhiên, không nên tạo quá nhiều tài khoản để nhận ưu đãi để tránh ảnh hưởng tới tài khoản chính cũng như bảo đảm sự công bằng trong chính sách ưu đãi tại Shopee.

Nguyên nhân lỗi đăng nhập không thành công D01 Shopee?

Thông báo lỗi trên cho thấy bạn đã đăng nhập tài khoản mới so với tài khoản đầu tiên sử dụng trên thiết bị của bạn. Do đó, hệ thống Shopee sẽ ghi nhận bạn đã đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng 1 thiết bị thời gian qua. Giới hạn này được đưa ra nhằm ngăn chặn khả năng gian lận trong cộng đồng mua bán Shopee (đầu cơ, ăn gian khuyến mãi, mã freeship 0đ, gian lận đơn 0đ, ưu đãi tài khoản mới…). Do đó, để tiếp tục mua sắm, bạn vui lòng đăng nhập một trong những tài khoản trước đây nhé. Để tránh xảy ra trường hợp tương tự, Shopee khuyến khích bạn hạn chế dùng chung thiết bị hoặc tài khoản với người khác nhé.

Lỗi Shopee thường gặp?

Thảo luận của bạn