Lỗi U02 Shopee là gì? nguyên nhân, cách khắc phục lỗi U02?

Nếu thường xuyên mua sắm tại Shopee thì ít nhất đôi lần bạn sẽ nhận được thông báo liên quan tới lỗi U02 khi sử dụng mã giảm giá Shopee. Thông báo cụ thể như sau:

“Thanh toán không thành công U02: Tiếc quá! Mã giảm giá này không hợp lệ. Vui lòng dùng mã giảm giá khác.”

Lưu thêm mã giảm giá, voucher hot Shopee hôm nay:  VoucherHotShopee
Lỗi thanh toán không thành công U02 Shopee
Lỗi thanh toán không thành công U02 Shopee

Vậy thực sự thì lỗi U02 Shopee là lỗi gì? nguyên nhân lỗi u02 là gì? cách khắc phục lỗi u02 hiệu quả nhất? Blog giảm giá polyxgo sẽ phản hồi đầy đủ và chi tiết về lỗi này cụ thể từng vấn đề ngay sau đây.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi U02 Shopee

Nguyên nhân chính thường là mã liên kết ví ShopeePay giành cho người mới gặp vấn đề đối với tài khoản shopee bạn đang sử dụng.

✅ Mã Giảm Giá

Cụ thể nguyên nhân chính thường rơi vào các trường hợp sau:

  • Tài khoản vi phạm chính sách Shopee. Tức là bạn đã từng sở hữu tài khoản shopee khác và được sử dụng ưu đãi này rồi. Khắc phục: hiện tại không có cách khắc phục tình trạng này do tài khoản có thể bị liệt vào dạng gian lận ưu đãi Shopee. Tuy nhiên, bạn cũng an tâm nếu chỉ sở hữu vài tài khoản, vì mức độ nghiêm trọng dẫn tới lỗi F02 shopee và khóa tài khoản còn phụ thuộc vào việc bạn sở hữu rất nhiều tài khoản shopee.
  • Mã hết lượt sử dụng đối với các loại mã có quy định số lượt dùng. Khắc phục: bạn cần đợi mã back trở lại là có thể sử dụng được. Bạn cũng nên chú ý các khung giờ săn sale shopee 24.4 và vào trước thời điểm đó 30-60 phút để lưu mã vào ví voucher cũng như để ý chính xác thời điểm, quy định các mã bạn chọn dùng có hiệu lực.
  • Lỗi thanh toán qua kết nối ví ShopeePay. Khắc phục lỗi u02 trường hợp này: bạn có gắng thử thanh toán vài lần => thoát app => thanh toán.

Tùy vào từng trường hợp mà cách khắc phục sẽ khác nhau nhưng nếu vi phạm chính sách đặc biệt nghiêm trọng thì chắc chắn sẽ khó có cách khắc phục. Bạn nên cân nhắc để tránh việc bị khóa tài khoản shopee chính vĩnh viễn. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo thêm các nội dung sau:

Lỗi Shopee thường gặp?

Thảo luận của bạn