Voucher thanh toán vay tiêu dùng, thanh toán hóa đơn trả góp

Mã voucher giảm, mã hoàn tới 20% khi sử dụng các dịch vụ tiện ích, thanh toán hoá đơn tiền điện, tiền nước, cước internet, vay tiêu dùng trên ứng dụng Shopee. Mã hỗ trợ thanh toán hầu hết các dịch vụ vay tiêu dùng, app tài chính đang có trên thị trường Việt Nam.

Lấy mã voucher thanh toán hóa đơn Vay Tiêu Dùng tại: https://shopee.vn/m/nap-the-va-dich-vu-online#thanhtoan

Lấy mã hoàn tiền vay tiêu dùng ở đâu?

Thường mã hoàn tiền trên trên App thanh toán tài chính khi thanh toán qua Airpay (nay là ví shopeepay) hoặc một hình thức thanh toán cụ thể tùy vào điều kiện quy định của chương trình đang diễn ra ở các bên. Ngoài ra, bạn có nhu cầu thì các loại voucher thanh toán tiền nước, thanh toán tiền điện hay cước internet, truyền hình cáp cũng cùng danh mục với vay tiêu dùng, bạn để ý lưu mã thanh toán nếu cần nhé!

Sau ví AirPay thì các đơn vị sàn thương mại điện tử hoặc các loại ví điện tử phổ biến tại Việt Nam cũng có mục tiện ích cung cấp hình thức thanh toán hóa đơn bạn nên cân nhắc sử dụng. Vào những dịp khuyến mãi lớn, kỷ niệm hoặc những ngày Spike Day hàng tháng cũng có nhiều mã giảm giá, ưu đãi thanh toán hóa đơn, dịch vụ cho thành viên của họ.

Ứng dụng mua sắm Shopee

Voucher Shopee thanh toán vay tiêu dùng bạn có thể tham khảo và Lưu mã tại các banner chương trình ưu đãi vay tiêu dùng hoặc chuyên trang ưu đãi của các đối tác thanh toán liên kết như ví AirPay, ShopeePay, Ngân Hàng,…

Ứng dụng mua sắm Tiki

Coupon Tiki thanh toán vay tiêu dùng cũng tương tự Shopee bạn có thể tham khảo và Thu thập mã tại các banner chương trình ưu đãi mảng tài chính trên Tiki hoặc khuyến mãi của các đối tác thanh toán liên kết như ví ZaloPay, MoMo, Ngân Hàng,…

Sau khi tới Tiki bạn chọn phần Thu thập theo ngành hàng  Voucher – Dịch vụ để Lưu mã vào ví Voucher Tiki trước khi thanh toán nhé!

 

Thảo luận của bạn