Hướng dẫn sử dụng Tiki App? hướng dẫn đặt hàng trên Tiki App?

Cũng tương tự cách đặt hàng qua website Tiki.vn các thao tác đặt hàng trên Tiki App cũng không có sự thay đổi nhiều về các thao tác. Trong bài này blog sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng App Tiki để tìm kiếm sản phẩm và đặt hàng tối ưu nhất.

Trước tiên nếu chưa có App bạn cần phải tải App Tiki tại đây. Sau khi cài đặt thành công, mỗi lần đặt mua hàng trên Tiki bạn tham khảo các bước như sau.

Bước 1: tiến hành đăng nhập tài khoản người mua Tiki bạn đã đã đăng ký trước đó, ngược lại bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản một cách dễ dàng bằng cách nhấn vào Đăng ký sau đó cung cấp các thông tin theo hướng dẫn của Tiki.

Bước 2: bạn sử dụng thanh tìm kiếm để tìm tên sản phẩm, dịch vụ bạn đang có nhu cầu đặt mua, tương tự như trên web bạn sẽ được Tiki hiển thị danh sách sản phẩm dựa vào từ khoá. Nếu danh sách tìm kiếm mặc định không có sản phẩm bạn cần, bạn sử dụng thêm các bộ lọc và các hình thức sắp xếp để Tiki giúp bạn phân loại chính xác thông số sản phẩm và hiển thị kết quả lại cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm dựa vào danh mục ngành hàng tại Tiki trên App hoặc các chuyên mục flashsale, deals hot, banner, landing page các chương trình khuyến mãi ngoài trang chủ.

Bước 3: lặp lại các thao tác trên với các từ khoá tìm kiếm khác để tìm sản phẩm bạn cần.

Bước 4: ở mỗi sản phẩm ưng ý, bạn cần xem kỹ chính xác thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật, chính sách bảo hành, dịch vụ và quan trọng hơn hết là tham khảo thật kỹ các đánh giá của khách hàng đã đặt mua sản phẩm, cách nhà bán hàng trả lời các khách hỏi về sản phẩm.

Bước 5: lưu và cho vào ví Voucher Tiki các mã giảm giá của shop (nếu có), thường các thông tin này bạn có thể lấy ở ngay bên dưới tên sản phẩm (nếu có).

Bước 6: trước khi tiến hành thanh toán giỏ hàng trên Tiki bạn không nên bỏ qua các ưu đãi, khuyến mãi hiện có ở Tiki. Bạn có thể tham khảo danh sách các mã freeship Tiki, mã Tiki toàn sàn được tổng hợp và phân loại tại mục mã giảm giá Tiki tại blog nhé! Tại sao không dùng mã Tiki khi có thể tiết kiệm thêm vài chục, thậm chí vài trăm ngàn khi mua hàng phải không?.

Thảo luận của bạn