Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá shopee là một đoạn ký tự do shopee tạo và cung cấp khi triển khai các chương trình mua sắm ưu đãi, khuyến mãi tới khách hàng. Khách hàng khi áp dụng các mã giảm giá này sẽ được giảm giá, ưu đãi tùy theo điều kiện áp dụng chương trình cụ thể như: tổng giá trị đơn hàng tối đa, mã miễn phí vận chuyển FREESHIP, % giảm trên tổng giá trị đơn hàng…

Ngoài ra mã còn có các tên gọi phổ biến khác là: mgg shopee, mggshopee, mã shopee, coupon shopee, magiamgiashopee hay vouchershopee. Mọi người có thể sử dụng để tiết kiệm hơn thời gian nhập từ khoá tìm kiếm.

 Cách săn mã giảm giá shopee tháng 2/2024 (cập nhật ngày 20/06/2021)

Đặc điểm của mã giảm giá shopee là các ký tự số, các ký tự chữ hoặc kết hợp cả 2không phân biệt chữ hoa chữ thường mà chỉ cần nhập chính xác thông tin là khách hàng có thể sử dụng được.

Thông tin 1 mã giảm giá shopee bao gồm ký tự số, ký tự chữ hoặc cả 2. Đây là thông tin mà bạn cần nhập vào khung áp dụng mã của shopee tại phần thanh toán giỏ hàng (không phân biệt hình thức trả tiền trực tuyến, trả tiền khi nhận hàng hay bất cứ hình thức nào khác).

Mã Shopee có hạn sử dụng không?

Mỗi mã shopee có thể có số lần sử dụng hoặc không nhưng hạn sử dụng mã chắc chắn có: đây là giới hạn số khách hàng sử dụng mã giảm giá, thời gian mã giảm giá cùng các chương trình ưu đãi đang diễn ra. Hầu hết các mã hot tại shopee đều hết lượt dùng rất nhanh bởi lượng mua sắm online tương đối lớn hiện nay.

Tại sao mã lại có hạn sử dụng? và số lượt dùng?

Ngân sách chi tiêu và số lượng sản phẩm tại các cửa hàng trên shopee thường cũng có giới hạn nhất định. Việc số mã có hạn sử dụng sẽ giúp các bên đánh giá kết quả từng chiến dịch mua sắm của họ để đưa ra những chương trình mới tiếp theo hiệu quả hơn và thời gian để xử lý đơn, nhập thêm hàng, vận chuyển. Số lượt dùng cũng theo đó có giới hạn cho phù hợp với lợi nhuận của các bên cũng như số lượng sản phẩm trong kho hiện có của người bán.

=> Số lần sử dụng: nếu mã chỉ áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên thì các khách hàng từ 101 trở đi sẽ không áp dụng được nữa.
=> Hạn sử dụng: nếu hạn sử dụng là 29/2/2024 thì sau ngày này mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực sử dụng nữa.
=> Số lần sử dụng + hạn sử dụng: cùng được kết hợp thì 1 trong 2 điều kiện này xảy ra thì mã giảm giá sẽ không còn hiệu lực áp dụng.

Bạn có thể lấy mã giảm giá shopee ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều web/blog/group tổng hợp mã giảm giá shopee chia sẻ với người dùng. Chính vì vậy để lấy và cập nhật được các thông tin khuyến mãi, mã giảm giá tại shopee một cách nhanh nhất bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

 • bookmark và cho phép trình duyệt thông báo tin mới tại các website tổng hợp mã giảm giá.
 • Theo dõi các nhóm chia sẻ mã giảm giá, khuyến mãi của các bên. Khi đó bạn dùng facebook thường xuyên sẽ nhận được thông báo khi group chia sẻ thông tin khuyến mãi mới.
 • Cài đặt app shopee để được thông báo khi có khuyến mãi diễn ra.
 • Đăng ký nhận email khuyến mãi, ưu đãi tại shopee để không bỏ lỡ các chương trình lớn của shopee.
Bạn cũng có thể bookmark PolyXGO để theo dõi và cập nhập thông tin mã giảm giá khuyến mãi tại Shopee hoặc tìm kiếm mã qua từ khóa "mã shopee polyxgo", "mã tã bỉm shopee polyxgo", "mã gấu bông shopee polyxgo", "mã freeship shopee polyxgo", "mã vận chuyển 0đ shopee polyxgo"
Mã giảm giá Shopee
Mã giảm giá Shopee

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá shopee?

Mỗi mã giảm giá shopee thông thường đều có điều kiện áp dụng đi theo. Đây là quy định mà shopee hoặc cửa hàng cân đối đưa ra và mỗi chương trình khác nhau cũng sẽ khác nhau. Do đó, trước khi sử dụng mã bạn cần đọc kỹ thông tin áp dụng để tránh những hiểu lầm khi thanh toán đối với người bán và đơn vị shopee.

 • Bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 1 mã giảm giá và 1 mã miễn phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng.
 • Mã áp dụng được cho các sản phẩm thuộc danh mục ngành hàng nào?
 • Áp dụng dòng sản phẩm nào?
 • Chỉ áp dụng mã giảm giá cho cho khách hàng mới, khách hàng cũ hay cả 2? Ví dụ: mã shopee gửi tặng vào ngày sinh nhật của bạn.
 • Mức giảm giá tối đa được áp dụng. Ở phần này lưu ý đặc biệt quan trọng là nhiều mã giảm giá 50% thậm chí cao hơn nhưng bạn cần để ý mức giảm giá tối đa của nó đôi khi lại có giới hạn.
 • Nếu Shopee không chấp nhận mã giảm giá bạn đã chọn, bạn vui lòng kiểm tra điều kiện sử dụng mã giảm giá.

Đối với các mã miễn phí vận chuyển FREESHIP Shopee thì khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng trong khoảng giá trị cho phép chứ không phải hoàn toàn miễn phí vận chuyển như mọi người lầm tưởng. Thông tin đặc biệt về loại mã FREESHIP này tại Shopee mọi người nên lưu ý để tránh trường hợp phản ánh hay bóc phốt rằng Shopee lừa đảo.

 

1 thảo luận về “Mã giảm giá Shopee là gì?”

 1. Hi ad cho em hỏi cách hủy đơn hàng shopee được không em làm theo hướng dẫn của mấy bên mà không làm được gọi hỗ trợ thì mà hình như Chủ Nhật shopee không làm việc ạ
  Em thanh toán qua thẻ VISA

Thảo luận của bạn